Abhigya Anand là “cậu bé chiêm tinh” người Ấn Độ, nổi tiếng nhờ tiên đoán chính xác về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán. Tháng 11/2020, cậu lại tiên đoán về tình hình thế giới trong một năm sắp tới và đưa ra giải pháp để tránh khỏi thảm họa xảy ra trên toàn cầu.

Abhigya Anand (14 tuổi) đã nhiều lần bày tỏ quan điểm về tương lai trên kênh Youtube của mình. Trong một đoạn clip đăng tải vào tháng 8/2019, cậu đã tiên đoán trước về việc sẽ có dịch bệnh quy mô lớn bùng phát trên toàn thế giới từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020. Cậu đã chỉ rõ ra rằng Trung Quốc “sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề”.

Mới đây, trong video được đăng tải vào ngày 7/11 năm nay, Abhigya đã đưa ra lời tiên đoán về một năm tới, cũng như đưa ra các giải pháp.

Abhigya cho biết, từ ngày 30/6 năm nay, tình hình dịch bệnh và kinh tế toàn cầu đã có sự chuyển biến tốt. Nhưng từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời kỳ nguy hiểm tiếp theo, khi sao Mộc tiến vào Ma Kết trong tháng 11 thì thảm họa sẽ lại bắt đầu.

Cậu tiên đoán rằng, tiếp đó sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau vào khoảng ngày 21/12 và sự kết hợp này sẽ ảnh hưởng đến Trái Đất. Điều này có thể dẫn đến xảy ra chiến tranh, bệnh truyền nhiễm, đợt bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán thứ 2. Cùng với đó là sự sụp đổ kinh tế và việc vắc-xin đang được phát triển cũng có thể gặp vấn đề.

Trước tháng 2/2021, thảm họa sẽ xuất hiện do sự gặp gỡ của nhiều hành tinh. Cho đến tháng 11/2021, khi sao Mộc tiến vào Bảo Bình, hầu hết những thảm họa do sự thay đổi của thiên thể này gây ra sẽ dần biến mất, Abhigya cho biết.

“cậu bé chiêm tinh” Abhigya Anand
“Cậu bé chiêm tinh” Abhigya Anand (ảnh chụp màn hình video Youtube).

Trong đoạn clip, Abhigya cũng đưa ra các giải pháp để tránh tai họa. Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đó là niềm tin vào Thần. Cậu kêu gọi mọi người cần giúp đỡ sự sống của cả con người và các loài động vật, yêu quý và bảo vệ thiên nhiên, như vậy mới nhận được phước lành từ thiên thượng.

Theo Soundofhope, Abhigya đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Cậu đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Abhigya đã trở thành nhà chiêm tinh trẻ nhất thế giới am hiểu tường tận kinh Vệ Đà và hệ thống y học Hindu truyền thống Ayurveda. Cậu đã được trao giải Thần đồng Thế giới – giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.