Ngày 13/11, Hạ nghị sĩ Louie Gohmert thông báo, Scytl – công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020, đã bị quân đội Mỹ đột kích và thu giữ máy chủ ở Frankfurt, Đức. Đây là chứng cứ trực tiếp giúp chiến dịch của Tổng thống Trump giành chiến thắng trong các vụ kiện gian lận bầu cử.

Newsmax đưa tin, Hạ nghị sĩ Louie Gohmert hôm 13/11 cho biết, quân đội Mỹ đã đột kích và thu giữ máy chủ của Scytl ở Frankfurt, Đức.

Theo The Gateway Pundit, Chính phủ Mỹ xác định máy chủ Dominion có dính líu đến việc chuyển đổi phiếu bầu (từ Trump sang Biden), cơ quan tình báo đã điều tra vị trí máy chủ và phát hiện nó được đặt ở Đức. Để có được quyền tiếp cận máy chủ một cách hợp pháp, Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp Mỹ yêu cầu chính phủ Đức hợp tác để cho phép thu giữ máy chủ.

Các tài liệu liên quan đến hành động phối hợp đã được ký kết. Quân đội Mỹ tham gia hỗ trợ nhưng không lãnh đạo nhiệm vụ này. Ông Trump sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Esper có thể là để quân đội không gây cản trở cho hành động lần này.

Bằng việc có được các máy chủ, chiến dịch của ông Trump sẽ có bằng chứng trực tiếp về sự gian lận bầu cử này như việc kiểm phiếu đã dừng lại khi nào, ai đã ra chỉ thị ngừng kiểm phiếu, người nào khởi xướng thuật toán cho phép chuyển đổi phiếu bầu…

Tại sao bầu cử Mỹ 2020 lại được kiểm phiếu bởi Scytl?

Scytl là công ty phần mềm có trụ sở tại Barcelona, chuyên bán phần mềm bầu cử tại hơn 20 quốc gia, trong đó có Mỹ, Mexico, Pháp, Na Uy, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ và Ấn Độ… Tuy nhiên công ty này đã phá sản vào tháng 6/2020 vì liên quan đến lỗ hổng bảo mật trong bỏ phiếu kỹ thuật số.

Scytl đã thực hiện thành công các dự án hiện đại hóa bầu cử ở Mỹ từ năm 2008. Trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2016, công nghệ của Scytl đã cung cấp phần mềm bầu cử cho hơn 53 triệu cử tri và hàng nghìn nhân viên bầu cử trên 28 tiểu bang. Scytl được đánh giá là nhà cung cấp hiện đại hóa bầu cử hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Theo một báo cáo gần đây của American Thinker, Scytl là một công ty cung cấp hệ thống bỏ phiếu điện tử trên phạm vi toàn thế giới, trong đó nhiều hệ thống đã được chứng minh dễ bị thao túng từ xa. Scytl có (hoặc từng có) mối quan hệ với George Soros và Đảng Dân chủ. Tỷ phú George Soros là người đang chi 70 triệu USD để “đuổi” ông Trump ra khỏi Nhà Trắng.

Ngoài ra, công ty Vulcan Capital của Paul Allen (đồng sáng lập Microsoft) đã đầu tư 40 triệu đô la vào Scytl. The Gateway Pundit cho biết, Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu Scytl.

Luật sư Lin Wood, cố vấn cấp cao hàng đầu của nhóm pháp lý chiến dịch ông Trump, hôm 13/11 đã viết trên Twitter: “Biden và đồng bọn tội phạm sẽ không ngủ được tối nay. Chà, riêng Biden có lẽ vẫn ngon giấc, vì biết đâu hắn đã quên cái tên Scytl rồi. Đồng bọn của ông ta đã biết về công ty này. Họ cũng biết về công ty Paragon, công ty đã mua lại Scytl vào ngày 20/10 năm nay. Mọi thứ sẽ được tiết lộ”.