Mặc cho cậu bé khóc lóc, hốt hoảng tìm kiếm 200 ngàn mẹ đưa cho đi mua cơm. Người đàn ông nhặt được vẫn lẳng lặng cất vào túi rồi bỏ đi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh cậu bé đi vào quán cơm vô tình đánh rơi tờ tiền 200 ngàn trên sàn. Một người đàn ông đứng cạnh đó đã nhanh tay nhặt lấy tờ tiền cho ngay vào túi. 

Đến lúc nhận ra là mất tiền, cậu bé hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi nhưng người đàn ông này vẫn lẳng lặng đứng đó như không có chuyện gì xảy ra. Rồi sau đó ông ta đã quay xe và rời khỏi quán.

Thấy cậu bé hốt hoảng và khóc nức nở, chủ quán hiểu rằng cậu bé đang rất sợ vì làm mất tiền, nên đã tặng cháu 2 suất cơm trị giá 70 ngàn, đồng thời cho bé thêm 130 ngàn, coi như là em không mất tiền để khỏi bị mẹ mắng.

Theo tờ Nhịp sống Việt, sự việc trên xảy ra vào hôm 3/5 tại một quán cơm trên đường Tôn Thất Thuyết, phường 5, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Theo chị P. –  mẹ cậu bé, hôm đó chị đưa con tờ 200 ngàn đi mua 2 suất cơm. Nhưng vì làm rơi tiền nên không mua được cơm nên đã ngồi khóc nức nở tại quán. Chị cùng người nhà tới quán nghe kể lại, nên xin xem lại camera an ninh thì phát hiện sự việc.

Chị P. sau đó đã chia sẻ clip lên mạng xã hội vì quá bức xúc với thái độ của người đàn ông kia. Theo chị, 200 ngàn không phải là lớn, nhưng hành động của người đàn ông kia rất ảnh hưởng tới con mình, sự việc khiến bé có một cái nhìn u ám về người lớn.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.