Vào lúc 7h tối ngày 18/4, ca sĩ Chi Dân bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc mẹ anh qua đời.

Nam ca sĩ xót xa viết trên trang Facebook cá nhân: “Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ. Mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”.

ca sĩ chi Dân và mẹ.
Ảnh chụp màn hình Facebook.

Bài đăng của ca sĩ Chi Dân nhận được rất nhiều sự an ủi, động viên từ bạn bè, người hâm mộ. Đa số ý kiến mong nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần và vượt qua nỗi đau mất mát này.

Trước đó, ca sĩ Chi Dân cũng thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân tình hình sức khỏe của mẹ mình, phải nhập viện để được theo dõi, điều trị từ bác sĩ.

Báo Pháp luật và bạn đọc cho biết, cách đây 6 năm, mẹ ca sĩ Chi Dân từng lặn lội từ quê Kiên Giang lên Sài Gòn tham gia một gameshow vì con trai mình. Trong cuối chương trình, mẹ ca sĩ Chi Dân chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi thấy bé Hiếu vào bếp tự nấu được một món như vậy, tôi mừng lắm. Nhìn nó khá lập cập nhưng thôi cũng được. Nó nấu được vịt nấu chao thì chắc mấy món khác cũng làm được, tôi yên tâm phần nào về con mình rồi”.

Mẹ và ca sĩ Chi Dân ôm nhau đầy tình cảm khi tham gia chương trình.
Mẹ và ca sĩ Chi Dân ôm nhau đầy tình cảm khi tham gia chương trình (ảnh chụp màn hình video).

Ca sĩ Chi Dân cũng tâm sự: “Tôi biết hôm nay mẹ tôi khá bối rối khi lần đầu tiên lên truyền hình. Nhưng tôi muốn mẹ tham gia để sau này mẹ coi lại thấy được kỷ niệm giữa hai mẹ con và vui hơn”.

Nói xong, cả hai mẹ con cùng ôm nhau đầy tình cảm.