Chú chó cưng đang đi dạo cùng cô chủ nhưng nhìn thấy chiếc đùi gà ở bờ bên kia hồ, chú chó liền bỏ chủ nhảy xuống hồ, bơi theo tiếng gọi của đùi gà.

Video về chó cưng chạy theo tiếng gọi của đùi gà

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm màn ăn vạ “lầy lội” của chú chó trước tiệm đùi gà rán

Nuôi chó cưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đôi khi, những chú chó cưng trở nên bướng bỉnh và có những hành động khiến chủ nhân dở khóc dở cười.

Tình huống hài hước với màn ăn vạ “lầy lội” của chú chó trước tiệm đùi gà rán là ví dụ điển hình cho rất nhiều câu chuyện thể hiện sự đáng yêu của những chú chó cưng. Bất cứ khi nào có cơ hội, chúng ngay lập tức lăn ra để ăn vạ…

Chú chó cưng ngồi ì trước quầy đùi gà rán

Hình ảnh chú chó ngồi yên bằng hai chân sau nhìn chằm chằm vào quầy đùi gà rán trước mặt. Hình ảnh đáng yêu này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chú chó có tên Bánh Bao, là thú cưng của anh Vương, sống ở Trung Quốc. Anh Vương kể lại, hôm đó cũng như mọi hôm, anh dắt chó đi dạo. Đồng thời, đi siêu thị bên dưới tòa nhà để mua đồ. Tuy nhiên, sau khi mua sắm và thanh toán xong thì không thấy chú chó ngồi dưới chân mình như mọi khi. Anh lo lắng và bắt đầu tìm kiếm ở các khu vực xung quanh. Nhưng một hình ảnh xuất hiện khiến anh Vương bật cười là chú chó cưng của anh đang ngồi rất nghiêm túc trước quán quen.

Video: Chó cưng bỏ chủ nhảy xuống hồ bơi theo tiếng gọi của đùi gà
Chú chó ngồi ăn vạ trước tiệm đùi gà rán (ảnh chụp màn hình video).

Mặc cho người chủ thúc giục và kéo về nhà, chú chó Bánh Bao vẫn án binh bất động; không chịu đi khi chủ chưa mua đùi gà rán cho. Nó cứ ngồi im và nhìn chằm chằm vào những chiếc đùi gà thơm phức. Sau đó, nó còn lộ ra vẻ mặt đáng thương, nước mắt lưng tròng nhìn chủ nhân; như muốn nói “Mua cho em một cái đùi gà đi, em thèm quá”.

Cuối cùng, anh Vương buộc phải mua cho cu cậu 2 cái đùi gà. Biết ông chủ đã mua đồ ăn cho mình; Bánh Bao liền đứng dậy và lon ton chạy theo chủ về nhà.

Mời quý độc giả xem thêm video: