Khi biết con của mình bị vùi lấp dưới đống đất đá, chó mẹ chạy đi cầu cứu khắp nơi. May mắn đội cứu hộ Animal Aid đã có mặt kịp thời và cứu sống thành công những con cún bé nhỏ.

Đây quả là tình thế bi kịch do căn nhà bị đổ sập ngay trên đầu chó mẹ và những con cún con. Đội Animal Aid đã đến hiện trường vụ việc và điều này cũng mang hy vong cho chó mẹ trong quá trình cứu những đứa con của mình.

Trước tình hình hiện tại lúc đó, không ai biết được rằng liệu các con cún con còn sống hay không? Nhưng đối với chó mẹ thì luôn tin rằng, những đứa con bé nhỏ của mình vẫn còn sống và kiên trì trong việc bớt đất đá lên.

Khoảnh khắc chó mẹ hạnh phúc khi con của mình được cứu ra dưới đống đổ nát...
Khoảnh khắc chó mẹ hạnh phúc khi con của mình được cứu ra dưới đống đổ nát (ảnh chụp màn hình video).

Khi nhìn thấy chó mẹ tuyệt vọng, cố gắng làm mọi thứ có thể để làm sao cứu những đứa con của mình một cách nhanh chóng nhất khiến mọi người xung quanh bị lay động.

Sau một lúc thì mọi người đã nghe tiếng đàn chó con đang kêu bên dưới đống đổ nát. Đây là khoảnh khắc thực sự ấm lòng khi hai con cún con mong manh, yếu ớt đã được cứu ra khỏi đống đổ nát và được đoàn tụ với mẹ của mình.

Sau đó chó mẹ và hai cún con được đội cứu hộ đưa đến nơi an toàn hơn.

Mời quý độc giả xem video dẫn từ Animal Aid Unlimited:

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH, nhiều người đã để lại những bình luận nói về tình mẹ của loài chó đối với các con, cũng như gửi lời cảm ơn đến những người cứu hộ: “Hạnh phúc đôi khi đơn giản lắm, chỉ là những hành động rất nhỏ trong cuộc sống. Cảm ơn các anh!”; “Cảm ơn mọi người đã cứu các cún con”; “Tình mẹ thương con không gì sánh nổi”; “Tôi đã khóc khi xem video này”.