Chồng ca sĩ Hồng Ngọc – Thomas Tam Nguyen đã đăng tải dòng tâm trạng khá dài trên Facebook cá nhân trải lòng về việc bản thân đang nhiễm Covid-19.

Thông tin chồng Hồng Ngọc nhiễm Covid-19 còn được xác nhận bởi đồng nghiệp thân thiết với gia đình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Thomas Tam Nguyen dù bản thân rất sợ nhiễm bệnh và luôn cẩn thận khi tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc viết trên trang cá nhân: “Tôi thuộc dạng tương đối kỹ vì rất sợ mình bị nhiễm con virus này. Ở nhà nhiều và hạn chế gặp nhiều người vì gia đình có ông bà lớn tuổi và ba con nhỏ. Gần một năm rồi, số lượng người nhiễm và chết cũng không giảm nhưng vì bệnh dịch lâu quá nên chắc chúng ta đành chịu sống với con virus này thôi! Thế nhưng khi nhận được kết quả dương tính với Covid-19 thì mình rất lo. Lo là bố mẹ và vợ con mình sẽ bị lây nhiễm hay không, lo là chuyện gì không hay sẽ xảy ra”.

vợ chồng
Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận nhiễm Covid-19 tại Mỹ (ảnh FBNV).

Bên cạnh đó, Thomas Tam Nguyen còn chủ động đến bệnh viện để kiểm tra khi biết người đồng nghiệp của anh thông báo đã mắc Covid-19.

Về phía ca sĩ Hồng Ngọc, báo Thanh Niên dẫn lời Thomas Tam Nguyen cho biết: “Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chang tù binh. Hồng Ngọc đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh.

Một ngày 4-5 bữa. Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần. Nói chung là làm tất cả để được hồi phục”.

Chồng của nữ ca sĩ hy vọng giọng ca Mắt nai cha cha cha không bị lây nhiễm và cảm thấy may mắn khi những người lớn tuổi trong nhà đều có kết quả âm tính.