Chú chó tội nghiệp chờ đợi trong vô vọng mà không hề hay biết chủ nhân của nó đã bán nhà và chính thức bỏ rơi nó.

Chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà mà chú chó vẫn ngày ngày ngồi mong ngóng đã bán nhà; và bỏ rơi chú chó của mình. Nhưng chú chó Oscar vẫn nghĩ rằng, đây là nhà của nó; và gia đình chủ nhân sẽ quay trở lại.

Oscar là một chú chó đáng yêu bị bỏ rơi khi chủ sở hữu đã quyết định bán nhà chuyển đi nơi khác sống và bỏ nó lại một mình. Chú chó Oscar đã mất hàng tháng trời, ngồi lặng lẽ đợi ở cửa trước ngôi nhà. Nó mong ngóng chủ nhân của mình quay trở về, nhưng họ không bao giờ trở lại nữa.

Chú chó Oscar đã mất hàng tháпg trời, ngồi lặng lẽ đợi ở cửa trước ngôi nhà.
Hàng ngày, chú chó cứ đứng chờ chủ trước lối ra vào của ngôi nhà với vẻ mặt lúc nào cũng buồn bã và muốn được ai đó quan tâm.

Câu chuyện về chú chó tội nghiệp chờ đợi chủ trong vô vọng được truyền đến tai của các nhân viên cứu hộ động vật. Những người này đã đến ngôi nhà và giải cứu chú chó. Khi họ đến đây, trông chú chó vẫn rất đáng yêu và thân thiện; ngay cả khi nó bị chủ nhân bỏ rơi.

Chú chó tội nghiệp chờ đợi trong vô vọng mà không hề hay biết chủ nhân đã bán nhà và bỏ rơi nó
Ngay sau đó, chú chó được đưa đến bệnh viện động vật; và được tắm rửa trước khi nó được nhận nuôi.

Các nhân viên cứu hộ đã chia sẻ câu chuyện về chú chó tội nghiệp lên các phương tiện truyền thông; và nhận được nhiều sự chú ý. Họ đều hy vọng rằng, chú chó tội nghiệp nhưng đáng yêu này chắc chắn sẽ sớm được nhận nuôi.

Câu chuyện về chú chó Oscar đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của một gia đình yêu thương thú cưng. Và chú chó Oscar đã có một mái ấm thực sự bên gia đình chủ nhân yêu thương nó.

Có thể bạn quan tâm: