Ông Lee Gwang Suk, chuyên gia người Hàn Quốc đột tử sáng ngày 18/2 ở Hải Dương đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Theo VTC NEWS, chiều 18/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương cho biết, mẫu xét nghiệm Covid-19 của ông Lee Gwang Suk (70 tuổi), chuyên gia người Hàn Quốc làm việc tại Công ty PNG (P.Cẩm Thượng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã có kết quả âm tính.

Chuyên gia Hàn Quốc đột tử tại Hải Dương âm tính với Covid-19
Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, khoảng 7 giờ 45 cùng ngày chị Quách Thị Hồng Hạnh (36 tuổi, nhân viên vệ sinh của Công ty PNG) đến làm việc và phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2 văn phòng công ty. Chị Hạnh đã báo cáo lãnh đạo công ty và gọi điện cho cấp cứu 115. Tuy nhiên, cấp cứu 115 đến nơi thì xác định ông Lee Gwang Suk đã tử vong.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc. Khu vực phát hiện chuyên gia người Hàn Quốc tử vong đã được niêm phong để khám nghiệm.

Thông tin từ Bộ Y tế, sáng nay cả nước không ghi nhận thêm ca nhiễm. Tổng ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng 22 ngày qua là 755 ca, ở 13 tỉnh thành, Hải Dương đang làm điểm nóng cả nước về tình hình dịch, với 575 ca bệnh, toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.