Con cá to bơi đến gần chiếc cần câu rồi há miệng đớp liên tục mấy cái như thể muốn trêu tức cần thủ ngồi trên bờ.

Một cần thủ đang ngồi thả cần câu cá, bỗng dưng con cá ngoi lên mặt nước há miệng to rồi đớp đớp liên tục sau đó lại lặn xuống.

Video ghi lại khoảnh khắc cá ngoi lên đớp liên tục

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận: “Cá: Đố a câu được em”

  • “Câu cá kiểu gì vậy ông…tui nè câu đi”.
  • “Ngó xem sự thế nực cười, cá to trêu tức mà người chịu thua”.
  • “Nó bảo về nhà tránh dịch đi. Câu kéo cái gì ở đây?”.
  • “Câu sai giờ. Em ăn no rồi, giờ là lúc em tập gym”.

Thú vui câu cá: Tưởng vô hại mà nguy hiểm khôn lường

Trong xã hội ngày nay, nhiều người chỉ tin vào những điều tai nghe mắt thấy, họ coi Nhân quả Báo ứng là thuộc phạm trù mê tín, không thể tin. Nhưng có nhiều câu chuyện chứng tỏ luật nhân quả là có thật.

Vài năm trước, một câu lạc bộ câu cá ở Thái Lan được thành lập với nhiều thành viên, hoạt động khá náo nhiệt. Nhưng sau đó, số lượng thành viên giảm mạnh và cuối cùng tan rã. Nguyên nhân vì có những điều kỳ lạ xảy ra với hai thành viên trong câu lạc bộ khiến mọi người không dám câu cá nữa.

Đam mê câu cá, chết vì lưỡi câu

Một người tên là Aban vì thích câu cá và thích ăn bụng và ruột cá, một ngày anh này ăn phải nội tạng con cá còn nguyên chiếc lưỡi câu trong đó mà không nhai kỹ. Theo phản xạ tự nhiên, anh vội vàng dùng tay kéo nó ra, nhưng không thể kéo được. Cái lưỡi câu móc vào đầu trên của cổ họng Aban. Càng kéo, lưỡi câu càng móc chặt.

Bạn bè và người thân chứng kiến ​​sự việc này không thể không liên tưởng đến đam mê câu cá của anh này.

Hình ảnh lúc Aban qua đời rất thương tâm, hai mắt trợn tròn, miệng há rộng, với một lưỡi câu trong cổ họng. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến mọi người rùng mình. Họ cuối cùng đã tin vào câu “nhân quả báo ứng, như hình với bóng”.

Video xem thêm: