Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người tập trung giải cứu một bé gái bị mắc kẹt cánh tay vào bánh xe sau do vướng áo chống nắng, sự việc xảy ra tại tỉnh Tuyên Quang.

Theo báo 2Sao, thời điểm xảy ra sự việc, bé gái đang được phụ huynh chở về sau giờ tan trường. Trên đường đi, không may chiếc áo chống nắng của bé gái bị kẹt vào bánh xe sau, kéo theo cánh tay trái của bé mắc kẹt vào luôn.

Phát hiện sự việc, bố bé gái nhanh chóng dừng xe lại và được một vài người dân xung quanh chạy tới hỗ trợ giải cứu cánh tay của cháu bé ra khỏi bánh xe.

Người dân phải dùng cờ lê để gỡ bánh xe sau và dùng kéo cắt rách áo chống nắng của bé gái. Thấy bé gái đau quá hét lên sợ hãi, mọi người phải động viên, trấn an tinh thần bé.

Sau một hồi loay hoay, mọi người cũng đưa được tay cháu bé ra ngoài an toàn. Bé gái sau đó đã được đưa tới bệnh viện chụp chiếu.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Bên cạnh những câu hỏi thăm về tình hình sức khỏe của cháu bé, cư dân mạng cũng dành lời cảm ơn những người đi đường vì đã giúp đỡ 2 bố con bé gái.

Trước đó cũng đã có tai nạn tương tự xảy ra với áo chống nắng, vụ việc gần đây được báo Dân Việt đăng tải vào ngày 3/7, ở trước chung cư K35 Tân Mai, phường Tương Mai, Hà Nội.

áo chống nắng
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Zing.

Cụ thể, khi người phụ nữ ngồi sau xe ôm công nghệ bất ngờ áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe. Nạn nhân bị chấn thương khá nặng, phần cổ chân bị gãy gập, được người dân dìu vào vỉa hè.

Sau sự việc, người phụ nữ nhận trách nhiệm do chủ quan khi mặc áo nên dẫn đến tai nạn. Giữa hành khách và tài xế công nghệ tự hoà giải với nhau.