Đang đứng cùng bà và 2 người lớn thì em bé bất ngờ chạy băng qua đường; lúc này 1 chiếc ôtô đi tới sát người em bé, may mắn là không có tai nạn xảy ra.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một em bé chạy băng qua đường mà không quan sát xung quanh, suýt nữa thì bị ôtô tông phải. Theo nội dung thể hiện trên video, sự việc diễn ra khoảng 8h sáng ngày 13/6.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ báo Giao thông quốc gia):

Sự việc được camera ghi lại khoảnh khắc một em bé đang chơi trên đường cùng vài người lớn. Bất ngờ em bé chạy băng qua đường bên kia. Cùng thời điểm, một chiếc xe ô tô lao đến. May mắn là em bé đã khựng lại nên tránh được một tai nạn nghiêm trọng.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến chê trách phụ huynh không trông con trẻ như vậy rất nguy hiểm. Phần đông ý kiến cho rằng sự may mắn đã đến với không chỉ em bé mà cả tài xế ô tô.

Nhiều người cho rằng đây là một bài học đáng nhớ, không chỉ cho gia đình của em bé, mà cho tất cả những bậc phụ huynh có con nhỏ ở nhà sát mặt đường. Luôn cần phải để mắt đến trẻ, bởi chỉ một khoảnh khắc lơ là, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Một tài khoản bình luận: “Chỉ xem thôi mà cũng thót tim. Thật quá may mắn cho em bé lẫn tài xế chiếc ôtô. Nếu ô tô tông trúng ở tốc độ như vậy, em bé có thể sẽ bị chấn thương rất nghiêm trọng”.

Tài khoản Pham Phan bình luận: “Quá nguy hiểm”.

“Thật không thể hiểu nổi, sao lại để trẻ em chơi đùa trên đường như vậy chứ? Sự lơ là, chủ quan của người lớn suýt chút nữa đã phải trả cái giá quá đắt”, một người khác bình luận.

“Nhà gần đường là nỗi lo của tất cả mọi người, vì vậy người lớn cần để ý con trẻ cẩn thận hơn, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra”, tài khoản Gia Linh bình luận.