Ngày 25/6, công an phường Tân Bình, Bình Phước đang xác minh, xử lý nghiêm vụ tài xế bị hành hung dã man trong đoạn video lan truyền trên MXH.

Theo báo Tuổi Trẻ, sự việc xảy ra khoảng 23h25 tối 23/6, nam tài xế taxi đón bốn khách gồm hai người phụ nữ, một thanh niên và một trẻ em trên ôtô 4 chỗ. Trong lúc xe di chuyển, nam hành khách văng tục nên tài xế phản ứng.

Lúc này, nam thanh niên hỏi “mày thích đánh nhau không”, sau đó dùng tay liên tục đấm vào mặt, đầu, người của tài xế.

Mặc dù người phụ nữ phía sau ra sức can ngăn, người đàn ông vẫn hung hãn liên tiếp đánh tài xế khiến đứa trẻ khóc ré lên. Vừa đấm, hành khách vừa chửi bới, hỏi thách thức…

Công an điều tra vụ nam thanh niên đấm tài xế taxi dù có trẻ nhỏ trên xe.
Tài xế T. liên tục bị nam thanh niên đấm vào mặt (ảnh chụp màn hình video).

Đoạn video sau khi được đăng lên MXH đã lan truyền với tốc độ rất nhanh, hơn 1.500 lượt chia sẻ, gần 2.000 bình luận với nội dung phẫn nộ về hành vi côn đồ trên.

Trao đổi với báo Thanh Niên, anh N.V.T ở tỉnh Bình Phước xác nhận mình là tài xế bị đánh trong video trên MXH nói trên.

Cụ thể khi anh đến đón khách từ đường Lê Duẩn, phường Tân Bình đi về một nhà nghỉ trên địa bàn phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài. Tuy nhiên khi đi được một đoạn, đến đường Hùng Vương, bất ngờ nam hành khách to tiếng, gây sự và hành hung anh T..

“Sau khi bị đánh, khách xuống xe đi bộ, còn tôi chạy xe lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để khám, chụp phim. Tôi nằm một ngày mới đỡ hơn. Tôi đang trình báo sự việc đến cơ quan công an”, anh T. cho biết.