Công Phượng đã lập công ty riêng do chính mình đứng tên, uỷ quyền cho vợ tương lai Tô Ngọc Viên Minh làm quản lý và khai thác thương mại dưới tên PM.

Sau khi NHM không khỏi bất ngờ trước thông tin tiền đạo của ĐTVN – Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với cô bạn gái lâu năm Tô Ngọc Viên Minh, thì cộng đồng mạng lại tiếp tục được đón nhận một tin bất ngờ không kém, tiền đạo 25 tuổi người Nghệ An đã thành lập một công ty chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (Phượng – Minh) do chính anh đứng tên. Bạn gái Viên Minh giữ chức vụ Quản lý và khai thác thương mại do Công Phượng là người đại diện pháp luật uỷ quyền.

Theo thông tin từ kênh14, Viên Minh sẽ là người thay mặt chồng tương lai quản lý toàn bộ, Công Phượng chỉ đứng tên là người đại diện nếu công ty có vấn đề liên quan tới luật pháp. Công ty này không hề liên quan gì tới công việc của bố vợ tương lai anh.

Được biết công ty của Công Phượng bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019, công ty sẽ có nhiệm vụ quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho cá nhân Nguyễn Công Phượng. Sẽ giống như các ngôi sao bóng đá tại châu u khi bất kỳ một CLB bóng đá, công ty có thương hiệu nổi tiếng hay doanh nghiệp tư nhân nào muốn ký kết hợp đồng với Công Phượng đều phải làm việc qua Viên Minh.

Công ty do Công Phượng thành lập và 1 góc nhỏ trong quán cafe khi anh cùng Viên Minh đang pha đồ uống cho khách.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, cô bạn gái Viên Minh đã giúp Công Phượng trong việc quản lý hình ảnh. Cô nàng chính là admin chính của Fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, để cung cấp những hình ảnh và thông tin về anh chàng cao 1m68 đến NHM. Cô bạn gái sinh năm 1995 này cũng nắm bắt và xử lý kịp thời những ‘xì xum’ xung quanh MXH nhằm giúp hình ảnh của bạn trai không bị ảnh hưởng tới bên ngoài.

NHM Việt Nam ai cũng biết Công Phượng là cầu thủ có trên sân cỏ. Nhưng cũng ít người biết tới việc anh chàng cũng đang kinh doanh 2 quán cafe tại TP Pleiku – Gia Lai và tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, các thương hiệu cafe của cầu thủ đang chơi cho CLB TPHCM chưa để lại danh tiếng nhiều hay mang lại hiệu ứng nhiều. Việc Công Phượng mở công ty riêng có thể thấy được tham vọng của anh chàng quê gốc Nghệ An này.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.