Đang trèo lên cột điện để đấu nối dây thì bất ngờ cột đổ sập do hổng chân, sự việc khiến một nam công nhân tử vong.

Báo Tổ Quốc đưa tin, ngày 3/5, UBND xã Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc cột điện bị đổ khi đang kéo đường dây thắp sáng khiến một công nhân tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 9h30 cùng ngày, anh P.V.P (SN 1987, trú thôn Yên Lạc, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cùng một tốp công nhân đến kéo đường dây điện thắp sáng tại thôn Liên Phú, xã Thạch Trung.

Trong lúc anh P. đang trèo lên cột điện để kéo dây thì bất ngờ cây cột đổ sập, khiến nạn nhân ngã xuống đất tử vong sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ảnh chụp màn hình bảo Tổ Quốc.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, cột điện ngã không gãy, phần bê tông chôn chân cột vỡ ra thành nhiều mảnh, không có gắn kết với chân cột điện.

Theo Pháp Luật TP.HCM, dự án trên do UBND xã Thạch Trung làm chủ đầu tư, đơn vị trúng thầu là Công ty Xây dựng HP. Anh P. là công nhân thời vụ của công ty trên, nhà có 3 con nhỏ, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn.

Một số người dân đặt vấn đề, liệu rằng có phải chất lượng công trình có vấn đề khi làm bê tông phần trụ cột điện kém chất lượng dẫn đến cột điện bị ngã, khiến anh P. tử vong.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.