Một tai nạn bất ngờ xảy ra với trong quá trình đi lại đã làm cho cún con bị sốc và “bất tỉnh” trong ít phút. Nguyên nhân gây xỉu được dự đoán là do chiếc giày “đặc biệt” của chủ nhân.

Những chú chó từ rất lâu đã trở thành người bạn dễ thương và trung thành với con người. Có lẽ vì vậy nên có rất nhiều người thích nuôi cún trong nhà để bầu bạn, trông nhà, thậm chí là để giúp xoa dịu đi nỗi cô đơn của chính họ. Không những thế những chú chó đôi lúc còn đem lại tiếng cười vui vẻ cho chủ nhân của nó cũng như rất nhiều người, thông qua những “trò tấu hài” bất ngờ xảy ra trong cuộc sống thường nhật. Minh chứng là hình ảnh của một cún con mới đây được lan truyền trên mạng xã hội, khiến dân tình được một phen “cười tới bến”.

Cư dân mạng “cười tới bến” với chú cún con ngất xỉu vì giày “thối” của chủ

Theo thông tin được chia sẻ, chủ nhân của chú chó vốn bị hôi chân. Ngày hôm đó sau khi trở về nhà, người này đã quên không cất giày mà để ngay ngoài cửa; và khi cún con nghe thấy tiếng chủ nhân đã vui mừng lon ton chạy ra.

Nhưng vì chân đi còn chưa vững cún đã không may bị ngã; đen đủi thay lại úp mặt đúng ngay vào chiếc giày bẩn mà chủ nhân vừa mới tháo ra. Chỉ không lâu sau khi rúc mũi vào chiếc giày “thối”, cún con liền xuất hiện biểu hiện “bất thường”; chú ta lập tức nằm ngửa ra mặt đất, mắt nhắm tịt; có vẻ như là bị choáng và ngất đi vì mùi hôi bốc ra từ chiếc giày.

Cư dân mạng "cười tới bến" với chú cún con ngất xỉu vì giày "thối" của chủ
Đen đủi không chịu nổi…ngã đâu không ngã lại trúng ngay vào đôi giày bốc mùi (ảnh chụp màn hình: keeno.site).
Cú sốc gây cười của cún con khi không may ngã vào chiếc giày "đặc biệt" của chủ nhân
Hình ảnh cún con nằm “bất tỉnh nhân sự” vừa thương vừa buồn cười (ảnh chụp màn hình: keeno.site).

Dân tình trên mạng sau khi biết được toàn bộ sự việc, vừa thương cún con tội nghiệp, vừa không thể nhịn được cười vì bộ dạng quá hoài hước của chú cún.

“Thật là không cái xui nào giống cái xui nào, mới chỉ vừa lọt lòng chào thế giới chẳng bao lâu đã gặp trúng cái nhọ đầu đời; lần sau né né mấy cái giày ra nha cún”, một cư dân mạng bình luận.

Có thể bạn quan tâm