Hình ảnh cuồng nhiệt tại các sân bóng Việt Nam đang hâm nóng truyền thông quốc tế, khiến cả Thái Lan cũng phải choáng ngợp.

Trận hòa 1-1 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V-League 2020 đã xảy ra sự cố hy hữu trong làng bóng đá Việt khi số lượng khán giả tới sân quá đông dẫn tới tình trạng quá tải, các CĐV tràn xuống đường pitch khiến trận đấu bị gián đoạn tới 22 phút.

CĐV tràn xuống đường pitch khiến trận đấu bị gián đoạn tới 22 phút.

Bên cạnh những hình ảnh tiêu cực trên các mặt báo trong nước, thì hình ảnh quá tải của SVĐ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa qua cũng khiến những đội bóng trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan phải choáng ngợp trước hình ảnh cuồng nhiệt của NHM bóng đá tại V-League.

Tờ Siamsport chia sẻ: “Thật bất ngờ khi người hâm mộ Việt Nam xem bóng đá mà không còn sợ dịch bệnh. V-League 2020 là giải đấu đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á trở lại sau đại dịch Covid-19. NHM của Việt Nam dường như phát cuồng. Họ đang tận hưởng cơn khát bóng đá của mình. Sự cố vỡ sân tại V.League là một khung cảnh hiếm thấy, và đây cũng là bắt nguồn từ việc CĐV Việt Nam đã không còn lo sợ về đại dịch Covid-19 bùng phát”.

Tờ Siamsport chia sẻ: “Thật bất ngờ khi người hâm mộ Việt Nam xem bóng đá mà không còn sợ dịch bệnh”.

Ở một khía cạnh khác thì sự cố ‘vỡ sân’ xảy ra ở Hà Tĩnh là điều có thể thông cảm được. Bởi có lẽ hình ảnh khán giả từ mọi nơi đổ về SVĐ Hồng Lĩnh, tràn xuống sân cũng cho thấy tình yêu bóng đá của NHM cũng như sức hút của V-League. Ngoài ra đây cũng là mùa giải đầu tiên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lên chơi tại V-League, vì thế tình yêu của các khán giả tại quê hương có phần nhiệt huyết hơn thường lệ.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.