Lính cứu hỏa Adrian Smith bị sốc khi đến hiện trường và thấy xe của con gái bị tông từ phía sau, khiến cô tử vong tại chỗ.

Theo tờ Telegraph, ông Adrian Smith, lính cứu hỏa 47 tuổi, đang làm nhiệm vụ tại thị trấn Haverfordwest, hạt Pembrokeshire, Anh, tối ngày 13/6 thì nhận được cuộc gọi khẩn cấp yêu cầu đến hiện trường một vụ tai nạn giao thông.

Khi đến nơi, ông chết lặng khi nhận ra chiếc Ford Ka màu trắng của con gái Ella, 21 tuổi, bị tông từ phía sau, trúng vị trí ngồi của cô. Smith đã phải chứng kiến thi thể con gái được các nhân viên y tế đưa ra khỏi chiếc xe gặp nạn.

Bạn trai của Ella, người cầm lái, cùng một người đàn ông và một phụ nữ trên chiếc xe khác bị thương nặng. Ella cùng bạn trai tới bãi biển ở thị trấn Broad Haven hôm 13/6 và đang trên đường về nhà thì tai nạn xảy ra. Chiếc Ford Ka chở họ được cho là bị lật ở một khúc cua và bị xe khác đâm vào từ phía sau.

“Đó là cơn ác mộng đối với Adrian khi phát hiện con gái mình là nạn nhân trong lúc làm nhiệm vụ. Ella là cô gái đáng yêu, họ là một gia đình hạnh phúc. Tất cả mọi người đều bị sốc và suy sụp”, một người bạn của gia đình chia sẻ.

Vợ chồng ông Adrian cùng các con đều bị sốc sau vụ việc. Họ phải cần tới sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý. 

Vài giờ khi tai nạn xảy ra, ông Adrian đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh ông chụp cùng con gái tại một bữa tiệc gia đình khi cô còn nhỏ. 

“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi mất đi Ella. Con là một đứa trẻ đáng yêu, biết chăm lo cho người khác. Con là một cô bé xinh xắn và chắc chắn chúng ta sẽ nhớ con rất nhiều. Gia đình tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi trong thời điểm đau thương này. Điều đó thực sự quý giá đối với cả gia đình”, gia đình Adrian viết.