Sau 5 tháng kề từ siêu đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra bên bờ biển đảo Phú Quốc, nữ ca sĩ chính thức thông báo đang mang thai 3 tháng.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng ôm nhau hạnh phúc, trên tay Ông Cao Thắng cầm tấm ảnh chụp siêu âm thai. Cùng lời thì thầm “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con”.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhận được hơn 167k tương tác và 14k chia sẻ chỉ sau một giờ. Rất nhiều bạn bè cùng đồng nghiệp của hai vợ chồng nữ ca sĩ như, Đặng Thu Thảo, Khả Như, Nguyễn Bằng Kiều, Phạm Duy Thuận… gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. 

Ảnh chụp màn hình.

10 năm bên nhau và một đám cưới được tổ chức đầy cổ tích của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng là mơ ước của không ít cặp đôi trẻ. 

Đông Nhi – Ông Cao Thắng gặp hẹn hò năm 2009 và công khai mối quan hệ sau đó 2 năm. Tháng 11 năm ngoái, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Đông Nhi cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ toàn tâm toàn ý, thu vén cho gia đình và hạn chế các hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ của nữ ca sĩ trên trang cá nhân – ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh cuộc sống hạnh phúc bên nhau, cặp đôi tạo ấn tượng tốt khi quyên góp 250 triệu đồng cho phòng chống Covid-19, tặng 35.000 khẩu trang, 700 chai nước muối sinh lý và dung dịch sát khuẩn cho các bệnh viện tại TP HCM và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Đông Nhi cũng quyên 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, giúp người dân miền Tây vượt qua hạn mặn.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.