Một du khách người Anh đã trải qua sáu ngày hú vía khi bị mắc kẹt trong một cái giếng ở Bali (Indonesia). Cơ sự xảy đến sau khi anh cố gắng chạy trốn một con chó hung dữ.

Sự việc xảy ra tại khu vực Pecatu ở Nam Kuta (Bali). Vào hôm 1/6, Jacob Matthew Roberts, 29 tuổi, đến Bali du lịch và tản bộ một mình khám những ngôi làng quanh đảo. Đúng lúc đó, một con chó hung dữ nhảy ra, đuổi theo du khách này khiến Jacob sợ hãi bỏ chạy và rơi xuống một cái giếng cạn nước, đầy bùn sâu 5m.

Roberts nhận ra chân của mình đã bị gẫy. Vì quá yếu nên anh không thể tự trèo lên, anh đặt hy vọng vào việc liên tục kêu cứu.

Cảnh sát trưởng Nam Kuta, Yusak Augustinus Sooai nói rằng, khoảng 11h45 sáng 6/6, một phụ nữ địa phương đang tìm kiếm thức ăn cho bò đã nghe thấy tiếng hét nhờ kêu cứu của Roberts.

Dân làng đã cố gắng sử dụng thang và dây thừng để giải cứu Roberts nhưng anh không đủ sức để tự kéo mình lên.

Chuyến du lich nhớ đời của Roberts (ảnh: Basarnas Bali)

Sau đó, cảnh sát đã tới và sử dụng thang để đi xuống và dùng cáng đưa du khách gặp nạn lên trên. Jacob Matthew Roberts được đưa đến bệnh viện và đang trong quá trình chữa trị chân gãy và dần hồi phục.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.