Nền nhà bất ngờ sụt lún tạo thành một hố sâu 5m, nuốt chửng cột nhà, rất may là 6 người đang ngồi làm việc ngay sát cạnh đó không một ai bị thương.

Xác nhận với báo Tuổi Trẻ sáng 29/4, chủ tịch xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) – ông Nguyễn Văn Vĩnh cho biết, một hố tử thần vừa xuất hiện trong nhà người dân ở thôn Nam Hài khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể, vào khoảng 17h chiều 28/4, trong lúc 6 người đang ngồi làm việc (nghề thủ công) ở sân thì một góc nền nhà kho bất ngờ sụt xuống “nuốt chửng” cả cột nhà cao vài mét.

Rất may là cả 6 người dù ngồi rất gần miệng hố nhưng không một ai rơi xuống hay bị thương. Những người sống trong ngôi nhà có chiếc hố này cũng đã phải di tản đến nơi khác ở tạm.

Clip sự việc.

Theo khảo sát của chính quyền địa phương, “hố tử thần” sâu gần 5m, đường kính rộng khoảng 2,5m. Xung quanh hố không có dấu hiệu gì bất thường hay vết nứt nào.

Theo VnExpress, anh Nguyễn Tự Kỳ – chủ nhà cho biết khu vực nhà kho không phải đất ao, chưa bao giờ sụt lún. Tuy nhiên, do địa hình thấp, nằm sát đê sông Bùi, cả xã Nam Phương Tiến thường xuyên ngập vào mùa mưa lũ.

Cách xã Nam Phương Tiến khoảng 25 km, xã An Tiến, huyện Mỹ Đức cũng đã từng xuất hiện một số hố sụt. Nguyên nhân được các cơ quan chuyên môn địa bàn xác định, do nhiều dòng suối ngầm tạo ra khoảng 11 hang động Karst, khi hang cạn nước sẽ gây sụt.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.