Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Green (Hải Phòng) xác nhận vụ việc một bé 2 tuổi rơi từ tầng 9 bệnh viện xuống đất thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là bé T.H.L (sinh năm 2019, quê Hải Dương).

Báo VTC News thông tin, ngày 18/10, trẻ nhập viện với chẩn đoán dính thắng lưỡi và được phẫu thuật trong ngày hôm sau.

“Sau phẫu thuật sức khoẻ bệnh nhi bình thường. Trẻ nằm tại phòng 910 (tầng 9) của bệnh viện để tiếp tục theo dõi và được mẹ trực tiếp chăm sóc”, lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Green cho hay.

Ngày 20/10, thời điểm điều dưỡng tiêm truyền cho cháu T.H.L theo chỉ định mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Lúc này, điều dưỡng có nhắc mẹ cháu để ý trông nom trẻ.

Khoảng 16h45 cùng ngày, điều dưỡng của bệnh viện nghe tiếng kêu: “Chết rồi, con tôi rơi xuống đất”.

Sau khi xảy ra sự việc, bệnh viện thực hiện lệnh báo động đỏ, cấp cứu ngay tại bệnh viện, sau đó chuyển tuyến sang Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, nhưng cháu không qua khỏi, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Green cho biết.

“Gia đình bệnh nhân cũng hoàn cảnh khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, Bệnh viện đã phối hợp với gia đình và hỗ trợ lo cho cháu. Bệnh viện đã hoàn trả hoàn toàn viện phí trong những ngày cháu nằm viện và phẫu thuật tại bệnh viện đồng thời hỗ trợ thêm một phần để gia đình lo việc cho cháu”, vị lãnh đạo cho biết được báo VOV đăng tải.