Ở Hoa Kỳ ngày lễ Tổng thống năm nay rơi vào 15/02, những người yêu nước tổ chức một lễ kỷ niệm lớn ở West Palm Beach, Florida cho TT Trump.

Một đám đông hoành tráng những người hâm mộ TT Trump từ khắp mọi nơi; đã có mặt tại West Palm Beach, Florida để kỷ niệm Ngày Tổng thống.

Sau cuộc bầu cử bị đánh cắp, không mấy người theo dõi Joe Biden. Truyền thông cánh tả và mạng xã hội (big tech) ra sức tuyên truyền Biden được lòng dân. Sự dối trá lại một lần nữa lộ rõ; (hôm nay) không có lễ kỷ niệm nào dành cho Joe Biden ở Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ: Ngày lễ Tổng thống nét đẹp văn hoá

Ngày lễ Tổng thống được tổ chức hàng năm vào thứ Hai của tuần thứ ba trong tháng Hai. Nó được coi là một ngày lễ liên bang ở Hoa Kỳ, còn được gọi là sinh nhật Washington; để vinh danh tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington. Các tổng thống trong lịch sử Hoa Kỳ đều được ghi nhớ và tôn vinh vào ngày này; vì những công việc mẫu mực của họ trong việc đưa nước Mỹ trở thành một đất nước vĩ đại.

Và đương nhiên, tổng thống thứ 45 với phong trào làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại (MAGA); có một vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng người hâm mộ. Những người Mỹ yêu nước và thượng tôn luật pháp; tìm thấy sự khích lệ và hy vọng trong thông điệp mới đây của TT Trump.

“Phong trào yêu nước cao đẹp có tính lịch sử của chúng ta nhằm làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại mới chỉ bắt đầu. Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi nóng lòng tiếp tục hành trình tuyệt vời của chúng ta để đem đến sự vĩ đại nhất cho nhân dân. Lịch sử chưa từng có tiền lệ!

Chúng ta còn rất nhiều công việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm xuất hiện với tầm nhìn về một tương lai xán lạn vô hạn…”