Sau khi nghe người tiếp thị giới thiệu về độ bền kính cường lực của cửa hàng, vị khách cầm búa gõ vào cạnh kiểm tra thì kính vỡ tan tành.

Theo dõi đoạn video cho thấy, người chủ cửa hàng đang nhiệt tình giới thiệu cho 2 vị khách về sản phẩm: “Đây là kính tôi (loại kính được nung trên nền nhiệt rất cao, sau đó làm nguội nhanh gia tăng độ cứng cho kính). Kính tôi thì nó đã được cường lực rồi, nên độ cứng của nó rất chắc chắn. Kính tôi này không vỡ được. Thoải mái sao vỡ được”.

Để minh chứng cho lời nói của mình, người chủ vừa giới thiệu vừa cầm búa gõ mạnh lên mặt kính.

đập vỡ kính
Khoảnh khắc người đàn ông cầm búa thử, đập vỡ kính của cửa hàng (ảnh cắt từ video).

Tuy nhiên vì sự tò mò, sau khi chủ cửa hàng thử xong thì khách nam liền cầm búa đập thử, chỉ sau một cú đập mạnh vào góc cạnh, kính đã vỡ tan tành.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi sự cố trong đoạn video được đăng tải lên báo Tuổi Trẻ Cười, nhiều người xem ngao ngán về chất lượng của sản phẩm cũng như sự lời giới thiệu của chủ cửa hàng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến phản bác cách thử kính cường lực của vị khách nam, việc gõ vào góc cạnh kính là sai.

Dung: “Cường lực ở mặt kính, thanh niên lại đập ngay vào viền kính thế kia thì chịu. Kính cường lực giống như miếng thịt bò vậy, cắt đúng thì ăn được, cắt sai thì ăn cả ngã về không. Ăn được là không bị dai nhé!”.

Duy: “Bài học rút ra là không nên tác động mạnh vào 2 cạnh rất trực quan”.