Đoạn video ghi lại sự việc chiếc bật lửa bất ngờ phát nổ sau khi rơi vào nồi lẩu xảy ra bên trong nhà hàng tại Giang Tô, Trung Quốc, đêm 23/8.

Báo VTC News thông tin, người đàn ông tên Hàn cùng hai người bạn đến nhà hàng chuyên lẩu nướng khá nổi tiếng ở địa phương ăn tối. Trong lúc đang cao hứng, anh Hàn đánh rơi chiếc bật lửa vào nồi lẩu sôi sùng sục.

Ngay sau đó mọi người tắt nguồn lửa và gọi nhân viên đến xử lý. Không ngờ, khi nữ nhân viên đang cố gắng vớt chiếc bật lửa ra thì nồi lẩu phát nổ, nước lẩu nóng bắn tung vào tất cả mọi người xung quanh khiến ai nấy đều bị thương. Có người bị bỏng ở lưng, người bị bỏng ở chân, tay, mặt.

Mời quý độc giả xem video:

Anh Hàn cùng nhóm bạn và nữ nhân viên nhà hàng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Rất may là không ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, một sự việc tương tự xảy ra tại nhà hàng Haidilao ở TP. Côn Minh, Trung Quốc được báo Tin Tức đăng tải.

Cụ thể, nội dung đoạn video cho thấy, khi nữ nhân viên đang khua nồi tìm bật lửa do nam hành khách đánh rơi vào trong thì bất ngờ nồi lẩu phát nổ. Phần nước dùng đang sôi ở nhiệt độ bếp 200 độ C bắn tung tóe, hất ngược lên mặt nữ nhân viên.

Mời quý độc giả xem video:

Sau đó, nữ nhân viên và khách hàng nam ngồi cùng bàn lẩu đã được đưa tới bệnh viện chữa trị.

Vụ việc cũng cảnh báo tới người dân về mức độ nguy hiểm của việc để bật lửa nơi có nhiệt độ cao làm phát nổ, gây ra tai nạn thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người.