Sau khi sức khoẻ tạm ổn định nữ sinh lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) kể rằng bị người lạ mặt đánh từ phía sau và kéo lê 60m rồi ném em vào cái hố trong rừng cao su gần đó.

Nguồn tin từ Người Lao Động, ngày 18/3, sau 1 ngày nằm điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của em T.N.T.M đã tạm ổn định và được xuất viện về nhà. Tuy nhiên, em M. vẫn còn hoảng sợ, rụt rè khi tiếp xúc với người lạ. 

Trên khuôn mặt vẫn còn đầy vết bầm tím, đôi mắt sưng húp do bị đánh đập em M. kể chiều 17/3 trên đường đi học về lúc đi ngang qua lô cao su vắng, thì bất ngờ bị một người đàn ông nắm tóc lôi từ phía sau, khiến em và chiếc xe đạp ngã nhào. 

Lúc này M. bị đánh liên tiếp vào mặt “con quay lại thì chỉ kịp thấy một người đàn ông mang áo, quần lửng màu đen, bịt khẩu trang, đi cùng một con chó, người này đánh liên tiếp vào vùng mặt, rồi đầu, con có kêu cứu, van xin tha nhưng vẫn bị người này dùng chân kẹp vào mặt rồi đánh kéo lê, sau đó con bất tỉnh không còn biết gì” em kể.

Lời kể của nữ sinh lớp 6 bị người đàn ông đánh bất tỉnh trong rừng cao su
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Theo VietNamNet, một lúc sau M. tỉnh dậy thì thấy một người mang áo quần màu đen, bịt khẩu trang đứng phía trước mặt, hỏi có sao không. Tuy nhiên, khi M. nói “Chú ơi, chú đưa con về nhà với”, thì người này bỏ đi. 

“Nằm một lúc vì còn choáng váng, con cố gắng đứng dậy đi ra khỏi một cái hố, rồi đi bộ một đoạn khá xa, đến lấy xe đạp của mình rồi đi chạy nhanh đến nhà cô con. Về tới nhà cô, M. vẫn còn hoảng sợ, mệt lả người đi trên ghế’’ em M. nhớ lại.

Lời kể của nữ sinh lớp 6 bị người đàn ông đánh bất tỉnh trong rừng cao su
Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Tin từ Pháp Luật TP. HCM sáng 18/3, lực lượng chức năng đã vào khu vực lô cao su tìm ra vị trí cháu bé bị đánh. Qua đó xác định vỏ ly nước và chiếc dây buộc tóc của nạn nhân vẫn còn tại hiện trường. Vết kéo lê nạn nhân vẫn còn rõ trên mặt đất hơn 60m cùng chiếc hố nơi đối tượng bỏ cháu M.

Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật TP. HCM.

Được biết, gia đình em M. thuộc diện khó khăn, bố mẹ đều đi làm thuê cho người khác.Thường ngày, gia đình không có mâu thuẫn với ai. M. là chị cả, hàng ngày phải đi học bằng xe đạp, băng qua lô cao su ít người qua lại. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.