Hôm thứ Sáu (20/11), trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Newsmax, luật sư Sidney Powell của Tổng thống Trump đã tiết lộ ông Biden có ít nhất 10 triệu phiếu bầu giả, và giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật của hãng Dominion đã biến mất.

Người dẫn chương trình của Newsmax, Howie Carr hôm 20/11 đã phỏng vấn bà Sidney Powell. Bà Powell cho biết, Eric Coomer, giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật, và là phó chủ tịch của Dominion Voting System Corporatio đã biến mất và không ai có thể tìm thấy. Cùng lúc, trụ sở chính của Dominion ở Toronto, Canada và Denver, Colorado, Mỹ đã đóng cửa.

Bà Powell cũng cho biết, trụ sở chính ở Toronto của Dominion từng ở chung tòa nhà với văn phòng tổ chức cánh tả và cá sấu tài chính quốc tế George Soros. Thế nhưng, hiện tại nó đã trống rỗng. Bà cho rằng từng có nhiều tài liệu liên quan đến gian lận bầu cử ở trong toà nhà đó.

Trong buổi phỏng vấn, luật sư Powell công bố thông tin rằng Joe Biden có ít nhất 10 triệu phiếu bầu giả, và 7 triệu phiếu bầu của ông Trump đã bị đánh cắp do gian lận qua hệ thống Dominion. Có thể có 30 triệu người chết đã “đi bỏ phiếu” cho Biden, vẫn đang trong thời gian xác minh, và sẽ công bố nhiều bằng chứng về gian lận vào tuần tới, bà Powell cho hay.

Cùng ngày, Đảng Cộng hòa bang Pennsylvania đã có cuộc họp báo trực tuyến để chất vấn Dominion. Ông Seth Grove, thành viên của Ủy ban, đã chỉ trích gay gắt việc Dominion đã hủy ngang và không tới buổi điều trần này. “Nếu không có gì để giấu, tại sao phải né chúng tôi?”, ông Grove nói.

Trước đó, ngày 17/11, trên Twitter xuất hiện thông tin kể từ ngày bầu cử 3/11, hơn 100 người trong tổng số 243 nhân viên của Dominion đã xóa dữ liệu cá nhân trên LinkedIn. Như vậy, gần 1/2 nhân viên của Dominion đã “biến mất”, những người còn lại có khả năng đang ở Serbia, hay các trụ sở khác ở châu Âu của Dominion.

Ngoài ra, Eric Coomer cũng bị nghi là có quan hệ với tổ chức khủng bố Antifa, thông tin anh ta làm giám đốc cũng bị xoá khỏi trang web của Dominion.