Hôm thứ Năm (19/11), trong cuộc họp báo của chiến dịch Trump, bà Sidney Powell xác nhận với phóng viên rằng một máy chủ đã bị thu giữ tại Đức. Tuy nhiên, bà “không biết rằng người tốt hay kẻ xấu đang giữ nó”

Lúc 12h trưa 19/11, buổi họp báo quan trọng của chiến dịch Trump diễn ra tại Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa (RNC), Washington. Cuộc họp công bố thông tin về con đường rõ ràng và khả thi chiến thắng của ông Trump.

Trong buổi họp báo, câu hỏi được nhiều người quan tâm là có hay không việc máy chủ Dominion bị thu giữ tại Đức. Một phóng viên đưa ra câu hỏi đó là: “Có một thiết bị phần cứng, một server, được thu giữ ở Đức. Việc đó có thật không? Và nó có liên quan đến việc này không?”. Luật sư Sidney Powell đã nói rằng: “Việc đó có thật. Và theo cách này hay cách khác, nó có liên quan đến việc này. Thế nhưng tôi không biết rằng người tốt hay kẻ xấu đang giữ nó.” 

Cũng trong buổi họp, luật sư Giuliani cho biết, phần lớn lượng phiếu bầu ở Mỹ đã được kiểm đếm bằng “máy chủ ở Venezuela”. Ông đã từng không tin về những cáo buộc đối với công ty đếm phiếu Dominion cho đến khi luật sư Sidney Powell đưa ra các bằng chứng.

Bà Sidney Powell cũng cho biết, có bằng chứng toán học về số lượng lớn phiếu bầu của Tổng thống Trump đã bị xóa hoàn toàn hoặc chuyển đổi thành phiếu bầu cho Joe Biden. Bà tiết lộ, “đồng tiền cộng sản” từ Venezuela, Cu Ba và Trung Quốc đã được dùng để tác động đến cuộc bầu cử nước Mỹ.

Luật sư Sidney Powell nói rằng Bộ Tư pháp sẽ vào cuộc điều tra công ty đếm phiếu Dominion Voting Systems. Bà khuyên các nhân viên của công ty này bước ra để tố cáo sự việc.

Trước đó, ngày 13/11, trả lời Chris Salcedo trên kênh truyền hình Newsmax, Hạ nghị sĩ Louie Gohmert cũng nói rằng quân đội Mỹ đã đột kích và thu giữ máy chủ ở Frankfurt, Đức.