Một lớp có 100% học sinh đỗ trường chuyên; Xế hộp, xe sang chìm trong hầm nhà cao tầng Hà Nội là nội dung chi tiết bản tin tối nay 14/6.

Xót xa cảnh xế sang, xe máy chìm trong hầm nhà cao tầng Hà Nội

Mưa lớn vào khoảng 20h ngày 13/6 kèm theo dông, gió giật mạnh, sấm sét ở Hà Nội đã nhanh chóng khiến hầm để xe của nhiều tòa chung cư mini và tòa nhà văn phòng khu vực phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy ngập sâu trong nước , mặc dù cư dân và bảo vệ tòa nhà ra sức che chắn lối vào.

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Do lượng nước mưa đổ dồn xuống hầm để xe quá nhanh và quá lớn, nên chỉ khoảng 20 phút sau hầm để xe của nhiều tòa nhà đã ngập sâu, ở mức 1,5 – 1,6m, nhiều xe máy ôtô chìm trong nước, xem chi tiết báo Tiền Phong.

Đường ven sông Tô Lịch bất ngờ sụt sâu 1 mét

Sự cố được người dân phát hiện lúc 14h ngày 14/6. Lúc này, một đoạn mặt đường nhựa dài hơn 20 m phía trước số nhà 413 Vũ Tông Phan (khu vực bờ kè sông Tô Lịch) bất ngờ sụt xuống. Độ lún khoảng 1 m.

Ảnh chụp màn hình báo Lao Động.

Theo ghi nhận, lớp nhựa đường nứt toác, xuất hiện các vết rạn, xé tại khu vực lề đường và trên vỉa hè. Người dân cho biết họ không nghe tiếng động gì khi sụt lún, xem chi tiết báo Zing.

Vụ thiếu nữ “mất tích” khi vào TP HCM xin việc: Có người đòi tiền chuộc

Trưa nay (14/6), ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê ở xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên), là cha của thiếu nữ “mất tích” khi rời quê vào TP. HCM xin việc, cho biết từ tối qua đến trưa nay, người nhà của ông thường xuyên nhận điện thoại từ 1 số máy lạ đòi tiền chuộc nếu muốn nhận lại con gái của ông.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

“Tối qua, ban đầu người đó nói là bạn ở chung phòng với con gái tôi. Muốn nhận lại con thì phải giao tiền chuộc 70 triệu đồng. Khi gia đình tôi nói không có tiền thì sau đó người này gọi lại giảm xuống 20 triệu đồng. Thế nhưng khi gia đình tôi đồng ý thì người này lại đòi 30 triệu đồng. Đến sáng nay nhiều lần tôi gọi lại nhưng số máy này không liên lạc được”, xem chi tiết báo Người Lao Động.

Đà Nẵng xác minh thông tin khách đánh giày bị ‘chém’ 400.000 đồng

Sáng 14/6,  tài khoản Facebook tên Phúc Thiên đăng tải thông tin về việc bị “chặt chém” 400.000 đồng khi đánh 1 đôi giày.

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Theo nội dung bài viết, người này đang ngồi uống cà phê trên đường Bạch Đằng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì có một thanh niên đến mời đánh giày. Lúc sau, thanh niên trên đem giày vào và nói giá 190.000 đồng. Người này phàn nàn giá cao thì thanh niên cho biết do dán thêm đế và lót giày.

Đáng nói, khi người đàn ông đưa 500.000 đồng để trả tiền thì người đánh giày chỉ trả lại 100.000 đồng tiền thừa, xem chi tiết báo Lao Động.

Cả lớp đỗ trường chuyên ở Hà Nội

29/29 học sinh lớp 9C1, THCS Archimedes cùng đỗ chuyên; trong đó 19 em đỗ hai trường.

Thầy Võ Quốc Bá Cẩn, chủ nhiệm lớp 9C1, cho biết, lớp có 29 học sinh. 21 em đỗ Chuyên Sư phạm; 27 em trúng tuyển Chuyên Khoa học Tự nhiên và 19 học sinh đỗ cả hai trường này.

Chia sẻ với báo chí thầy Cẩn hân hoan cho biết: “Thật sự mình cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc khi học sinh cả lớp mình chủ nhiệm đạt được nguyện vọng. Ba năm qua các em đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải học online quá dài, đặc biệt giai đoạn lớp 9 phải học online gần như hết năm học”, xem chi tiết báo Dân Việt.