Chiều 7/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, mấy ngày qua, anh cảm thấy đau ở ngón tay của bàn tay phải và đi khám được chẩn đoán rạn xương ngón tay.

Báo Giao thông dẫn lời anh Mạnh nói, “tôi thấy đau ngón tay ở bàn tay phải, đến bác sĩ khám thì được chẩn đoán là bị rạn xương ngón tay, hiện tôi phải bó thuốc lá để điều trị. Tổn thương này không đau lắm, bác sĩ bảo thời gian ngắn sẽ khỏi”.

Anh Mạnh cho biết, từ hôm đỡ cháu bé, anh đã thấy đau tay phải. Tưởng vài hôm sẽ hết đau, nhưng đợi mãi vẫn đau nhoi nhói, nên hôm qua anh đi khám bác sĩ.

“Hôm qua khi có kết quả chụp phim và lời khuyên của bác sĩ, thì tôi đã xin nghỉ phép mấy buổi đến khi nào tay khỏi thì sẽ đi lái xe tiếp”, anh Mạnh nói.

Anh Mạnh bị rạn xương ngón tay.
Ảnh chụp màn hình trên báo Doanh nghiệp & Tiếp thị.

Anh Mạnh chia sẻ thêm được báo Doanh Nghiệp & Tiếp thị đăng tải, anh và gia đình cảm thấy rất vui khi cháu bé được anh cứu đã khoẻ mạnh, được xuất viện trở về nhà. Tới đây, anh và gia đình sẽ sang thăm cháu.

Anh Mạnh cho hay, hiện cuộc sống của gia đình anh đã trở về bình thường và anh mong mọi người đừng quá quan tâm đến anh để mọi thứ trở về như trước.

Những ngày qua, anh vẫn nhận được những cuộc gọi đề nghị được ủng hộ đến số tài khoản cá nhân nhưng anh đã kiên quyết từ chối.

Với những khoản tiền các đơn vị chuyển trước đó, anh đã nhờ các cơ quan, chính quyền địa phương chuyển đến các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ, các trường học nhất là trường mầm non tại quê hương xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh).