Người đàn ông ở Australia tung cú đấm trúng mặt chuột túi để giải cứu chú chó cưng của mình.

Chuyện thường ở nước Úc: đấm nhau với kangaroo để giải cứu thú cưng. Do số lượng đông đảo và tầm vóc to lớn, các chú chuột túi thường có thể gây ra các sự cố nho nhỏ với người dân trong khu vực sinh sống.

Theo video trên youtube, người đàn ông đã vội vàng nhảy xuống khi thấy chú chó đang gặp rắc rối với 1 anh chàng kangaroo vạm vỡ.

Chú Kangaroo sững người khi bị ăn đấm
Con kangaroo trúng cú đấm móc tay phải của người đàn ông.

Con chó rất to, nhưng không rõ vì lý do gì đã bị con kangaroo ôm rất chặt. Có vẻ đang ở trạng thái không thể làm gì khác, khi đang trong vòng kìm kẹp của đôi tay lực lưỡng như vận động viên thể hình.

Người đàn ông và con kangaroo thủ thế như trong 1 trận đấu boxing thật sự. Anh tỏ vẻ rất nghiêm trọng, và rõ ràng coi con kangaroo là 1 đối thủ nặng ký.

Chú kangaroo với thân hình lực lưỡng như 1 võ sĩ, sau khi bị đấm đã sững người lại như chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Bình luận của khán giả

MultiRoydon: Tôi là người Úc và có thể xác nhận đây là chuyện xảy ra hàng ngày.

Guy Gaming: Kangaroo: cuối cùng cũng gặp một đối thủ xứng tầm.

William Scoggin: Con chó sau đó khoe với bạn “Chủ tôi đã hạ nốc ao con kangaroo trong 1 nốt nhạc.”

Man: Nói chuyện phải quấy như 2 người đàn ông.

Xem video:

Biểu tượng của nước Úc

Theo wikipedia, kangaroo hay chuột túi, là một nhóm các loài thú có túi thuộc họ chân to (Macropodidae). Chúng có cặp chân to khỏe và 1 cái đuôi dài vững chắc. Kangaroo thường di chuyển bằng những bước nhảy rất dài.

Khi đánh nhau, chúng có thể ngồi dựa vào cái đuôi của mình và đạp 2 chân vào đối thủ.

Kangaroo là biểu tượng của Úc, đất nước thường được gọi là xứ sở chuột túi.

Số lượng kangaroo đang tăng chóng mặt, từ 27 triệu con năm 2010 lên 45 triệu con năm 2016, theo BBC News. Với cơ bắp đầy mình và số lượng đông đảo; chúng có thể gây ra những phiền toái cho người dân.
Cơ bắp đầy mình, và số lượng đang tăng lên nhanh chóng. Chính phủ Úc hiện đang cho phép săn bắn Kangaroo với số lượng có hạn (ảnh: kenh14.vn).

Chính phủ Úc hiện thời cho phép săn bắt kangaroo theo giấy phép, với số lượng khoảng 15% mỗi năm. Mục đích là để tránh số lượng chuột túi tăng quá mức, có thể gây thiệt hại cho các nông trại, hay làm cạn kiệt nguồn nước quý giá.