Cuộc giải cứu thành công, người đàn ông cứu được chó mẹ đang mang bầu.

Khi Vadim Rustam cùng với vợ và hai em đi ngang qua căn hộ gần nhà, anh nghe thấy tiếng sủa yếu ớt phát ra gần đó. Mặc dù âm thanh quá nhỏ và gần như không ai để ý đến, nhưng Rustam tin rằng tiếng sủa ấy phát ra từ bên dưới vỉa hè.

cứu chó mẹ 3
Anh Rustam đang cạy từng lát gạch lên (ảnh chụp màn hình video).

Trước đó, tại vị trí này là các đống đổ nát, hình thành một chiếc hố lõm xuống lòng đất. Phải đến 3 tuần sau, các công nhân trong thành phố mới đến sửa chữa và lát lại gạch trên miệng hố. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó…

Khi Rustam phát hiện tiếng kêu lạ, anh đã cùng người thân tới cơ quan chức năng tại địa phương để báo cáo sự việc. Thế nhưng, câu trả lời mà họ nhận được chỉ là sự khước từ, với lý do rằng đây: “không phải công việc của chúng tôi”. Vì vậy, Rustam đã quyết định tự mình giải cứu cho nạn nhân tội nghiệp ấy.

cứu chó mẹ 4
Con chó xuất hiện sau khi biết có người đang cứu mình (ảnh chụp màn hình video).

Khi dùng búa để bẩy các viên gạch lên, anh phát hiện một hòn đá tảng chắn ngang miệng hố. Bới lớp đất và đá ra, người đàn ông nhìn thấy một con chó mắc kẹt bên trong. Có vẻ như con chó tội nghiệp này đã ở đây suốt 2 ngày qua. Và cũng có thể nó đã liên tục kêu cứu, nhưng không có ai tới giúp cho đến khi gặp được gia đình Rustam.

cứu chó mẹ 1
cứu chó mẹ 2
Hình ảnh chó mẹ đang mang bầu sau khi được giải cứu (ảnh chụp màn hình video).

Câu chuyện trên xảy ra tại khu vực Rostov thuộc TP. Voronezh nước Nga. Ngay sau khi khám phá “bí mật” dưới vỉa hè, Vadim Rustam đã đăng tải toàn bộ video quá trình giải cứu lên Youtube.

Mời quý độc giả xem video quá trình giải cứu chó mẹ đang mang bầu bị chôn sống:

Có thể bạn quan tâm: