Tại sao phụ nữ thích những lời khen? Đó có phải là những lời khen có cánh mà phụ nữ thường cảnh giác? Không! Lời khen không chỉ chắp cánh mà còn thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ mà nàng xứng đáng được hưởng.

Ngoài ra đó còn là cách thể hiện sự quan tâm và biết ơn người bạn đời đã từng ước nguyện sướng khổ cùng nhau. Do vậy, đừng tiết kiệm lời khen. Bởi lẽ, nàng sẽ hạnh phúc, sẽ luôn nghĩ tới và yêu thương bạn. Ngay cả mấy lời khen đơn giản như vậy mà bạn còn không làm được thì đừng ngạc nhiên nếu người ta quay sang người khác.

Tất nhiên không ai muốn điều đó cả và bạn cũng vậy. Bạn luôn muốn người bạn đời của mình tin tưởng và yêu thương bạn. Khi nàng vấp ngã, bạn muốn nâng đỡ và quan tâm, bỏi vì đó là nghĩa vụ của bạn .

Phụ nữ thích nghe những lời khen như thế nào

Điều quan trọng nhất là sự chân thành. Nếu như bạn khen ngợi một cách giả dối và hời hợt chỉ làm cho nàng tổn thương và mất niềm tin nơi bạn. Vì vậy, thay vì vồ vập thì hãy tỏ ra thành thật. Duới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Hãy luôn nhớ rằng, bạn phải tin vào những gì bạn đang nói.

Bạn không cần phải rèn luyện quá nhiều để nói các điều này, quan trọng nhất chính là sự chân thành. Đừng nói điều bạn không muốn nói. Hãy tìm cảm hứng từ những điều dưới đây và chỉnh sửa chúng thành lời của riêng bạn. Chắc chắn nàng sẽ thăng hoa cảm xúc khi nhận được những lời khen từ phía bạn. Bất kể điều gì bạn nói sẽ làm nàng vui vẻ và hạnh phúc, bởi vì nàng yêu bạn và coi trọng bạn. Và dưới đây là 12 gợi ý:

Em giống như một cuốn sách đọc mãi không hết

Đây là điều quan trọng nhất. Bởi vì, đó không chỉ là mối quan hệ bạn đời lâu dài mà nó còn cần phải được xây dựng trên cơ sở của sự sẻ chia và thấu hiểu. Hãy cho người bạn đời của mình cảm nhận qua những lời khen, rằng bạn luôn luôn tìm được điều thú vị từ nàng.

Em thật có khiếu hài hước

Sự hài hước luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài. Trong bất kỳ mối quan hệ nào đều luôn tồn tại những vấn đề mâu thuẫn nhỏ nhặt – là vợ chồng thì những mâu thuẫn là không tránh khỏi. Do vậy, nếu như bạn có khiếu hài hước sẽ giúp mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn. Để làm được điều này, bạn phải có đủ năng lượng tốt để loại bỏ các điều tiêu cực.

Anh cảm thấy có thể nói chuyện với em về bất cứ vấn đề gì

Trong cuộc sống, giao tiếp là nền tảng cho mọi mối quan hệ trở nên bền chặt. Đây là lí do tại sao nàng cảm thấy hạnh phúc khi được bạn coi trọng. Khi bạn nói với nàng điều gì đó, nàng sẽ cảm nhận được rằng bạn luôn tin tưởng và sẵn sàng sẻ chia mọi vấn đề của bản thân mình.

Những lời khen phụ nữ thích nghe thực tế lại rất đơn giản...
Phụ nữ thích nghe những lời chân thành từ trái tim bởi đó là tình yêu đích thực…

Cảm ơn em vì luôn giành điều tốt nhất cho anh

Người phụ nữ nào cũng thích nhận được sự chở che và chăm sóc. Tuy nhiên, phụ nữ còn có một bản năng đó là thiên chức làm mẹ. ĐIều này có nghĩa là nàng luôn luôn muốn dành tình yêu thương của mình cho gia đình, và bạn là một thành viên trong đó. Hãy để nàng biết rằng bạn trân trọng điều đó và bạn không coi đó là điều hiển nhiên.

Phụ nữ thích là người đẹp nhất trong mắt chàng

Sự hấp dẫn về mặt thể xác là yếu tố không thể thiếu trong mối quan hệ lứa đôi. Hãy luôn nhớ rằng, sư gần gũi về thể xác chính là ranh giới giữa tình bạn và tính yêu. Vì vậy, thỉnh thoảng nên cho nàng biết rằng bạn vẫn thấy nàng hấp dẫn về mặt thể xác. Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ được cảm giác bất an và gia tăng tình mặn nồng.

Trong những người phụ nữ anh biết em là người đặc biệt nhất

Hãy để nàng trở nên đặc biệt và để nàng cảm nhận được điều đó. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp rất nhiều người. Nhưng hãy luôn coi trọng và để nàng cảm thấy sự khác biệt.

Em để kiểu đầu này trông thật đẹp

Một điều rất đơn giản nhưng lại khiến nàng cảm thấy thật dể chịu, đặc biệt đúng khi nàng vừa mới cắt tóc. Nó thể hiện rằng bạn vẫn đang chú ý đến vẻ ngoài và luôn quan tâm nàng.

Phụ nữ thích nghe “anh yêu em say đắm”

Tình yêu luôn là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất mà bất kỳ ai cũng có. Tuy nhiên, nàng có thể ngại ngùng khi nói ra những lời này. Việc của bạn là xóa bỏ nỗi ngượng ngùng cho nàng bằng cách cho nàng biết rằng bạn yêu nàng say đắm. Bằng cách này, nàng có thể tự tin thể hiện tình yêu của mình hơn.

Anh rất hạnh phúc khi thấy em cười

Bạn có muốn nàng cười thường xuyên không? Vậy thì hãy cho nàng biết rằng nàng đẹp như thế nào khi nở nụ cười và điều đó cũng đủ làm bạn hạnh phúc.

Những lời khen phụ nữ thích nghe trong tình yêu không cần phải có cánh...
Những lời khen phụ nữ thích nghe trong tình yêu không cần phải có cánh…

Phụ nữ thích mỗi lần gần em, anh vẫn thấy hồi hộp

ĐIều này có vẻ sáo rỗng? Không! Nó thể hiện tình yêu vẫn còn nồng cháy. Bạn biết rằng, các cặp đôi chỉ hào hứng ở bên nhau khi bắt đầu mối quan hệ. Theo thời gian, ngọn lửa đam mê có xu hướng lụi tàn. Nhưng nếu bạn nói với nàng điều này, ngay cả khi hai bạn sống cùng nhau đã lâu, nhưng bạn đang cho nàng biết rằng tình yêu bạn dành cho nàng vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Anh không thể rời mắt khỏi em, kể cả ở nơi đông người

Bạn đã cho nàng biết rằng, trên thế giới này nàng chính là người quan trọng nhất. Điều này sẽ làm nàng tin tưởng bạn hơn trong các mối quan hệ phúc tạp ngoài xã hội. Nó xua tan mọi lo lắng bất an giữa các cặp đôi và làm mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Em làm cho cuộc sống của anh thêm hạnh phúc

Nó có giống như một tuyên bố thái quá? Không! Nếu bạn cảm thấy như vậy thì hãy cho nàng biết điều đó. Nàng sẽ cảm nhận được mình luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Nàng sẽ yên tâm và thêm yêu quý bạn.

Trên đây là một vài ý tưởng. Bạn cần dành thời gian để biến chúng thành của mình. Nếu có thể, hãy cố gắng nghĩ ra điều gì đó của riêng bạn. Nếu bạn làm điều này thường xuyên, các từ sẽ tự tuôn ra khi bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều vốn từ văn học, không sao cả, hãy thể hiện tình yêu của mình một cách chân thành nhất.

Theo Relrules