Sau khi được một người đàn ông lạ quen qua mạng xã hội gởi cho 5 triệu đồng, cô bé 14 tuổi đã gom quần áo và rời khỏi nhà.

Thông tin từ Zing, ngày 17/8, ông Hoàng Minh Phúc (ngụ quận 8, TP. HCM) đã đến Công an quận 8 trình báo về việc con gái ông là Hoàng Minh Thư (14 tuổi) mất tích 17 ngày nay, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích gì.

Theo ông Phúc, trước đó ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân gửi cho một người đàn ông lạ, sau đó tài khoản của người thân của Thư nhận được số tiền 5 triệu đồng. Thư đã rút hết 5 triệu đồng này rồi gom quần áo rời khỏi nhà.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Ông Phúc cho biết thêm, lúc con gái rời nhà đi có mang theo điện thoại nhưng khi người nhà gọi vào số máy này thì không liên lạc được. Thư là con gái lớn của gia đình sắp lên lớp 9, đang trong thời gian nghỉ hè.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, từ ngày con mất tích, vợ chồng ông Phúc gác lại hết công việc buôn bán để tìm con. Gia đình đã báo với công an cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng.

Cũng theo lời kể từ gia đình, trước đó Thư hoàn toàn không có biểu hiện lạ, cũng không mâu thuẫn gì với ba mẹ.

“Bình thường nó ngoan ngoãn, chăm chỉ, biết thương cha mẹ, chưa bao giờ cháu rời nhà lâu như thế nên tôi sợ cháu bị dụ dỗ, xâm hại. Nếu cháu mà bị gì vợ chồng tôi không biết sống sao”, ông Phúc chia sẻ.