Sáng nay 11/10, tin từ UBND thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện 1 chiếc ôtô lao xuống sông Mã, bên trong có 3 người đã tử vong.

Theo báo Người Lao Động, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, người dân phát hiện 1 chiếc xe ôtô 7 chỗ lao xuống sông Mã, đoạn qua thị trấn Phong Sơn, nên đã hô hoán người dân và báo cơ quan công an tới cứu.

Tuy nhiên, do nước sông Mã lớn, sự việc lại xảy ra vào đêm khuya nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Rạng sáng nay, khi phát hiện được vị trí chiếc xe ôtô và đưa lên bờ, cơ quan chức năng xác định trong xe có 3 người nhưng đều đã tử vong.

Quảng cáo
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Dân Trí.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VnExpress.

Thi thể 3 nạn nhân là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy, cùng sinh năm 1983, trú tại Thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) và Quách Công Tý, sinh năm 1984, trú tại Thôn 7, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã được bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình.

Báo Dân Trí cho biết thêm, hiện trường nơi phát hiện chiếc xe bị nạn là đường cụt. Trước đây có cầu phao bắc qua song Mã, nhưng hiện cầu phao đã dỡ bỏ vì đã có cầu cứng qua sông.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.