Trưa 31/5, một chiếc ô tô đã bất ngờ bốc cháy dữ dội trên đoạn đường thuộc xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Rất may là người trên xe may mắn kịp thoát ra ngoài.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 31/5, ô tô biển kiểm soát 30E- 00804 (trên xe có 2 người) đang đi theo hướng từ Hưng Hà đi qua cầu Tịnh Xuyên. Khi đến chân cầu phía Vũ Thư (địa phận xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư) thì bất ngờ bốc cháy, ngọn lửa càng lúc càng bùng phát dữ dội.

Anh Bùi Thanh Liêm (SN 1987, ngụ tại thôn Vĩnh Thắng, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải) và em gái là chị Bùi Thị Kim Oanh kịp thời ra khỏi xe, nhưng xe ô tô bị cháy rụi hoàn toàn.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân khiến chiếc ô tô bốc cháy có thể là do thời tiết nắng nóng, ô tô đã di chuyển quãng đường dài, phần gầm xe vướng nhiều rơm rạ do người dân phơi trên đường vào dưới gầm xe rồi gây hỏa hoạn.

Những người có mặt tìm cách dập lửa, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng. Đội PCCC cũng đã nhanh chóng có mặt nhưng do ngọn lửa bùng phát quá nhanh, nên chỉ ít phút chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.