Mới đây trên MXH xuất hiện nhiều những hình ảnh Phó Thủ Tướng Vũ Đứс Đam chơi bóng dưới cơn mưa tầm tã chiều hôm qua 10/6.

Được biết đây là trận đấυ giao hữu giữa CA quận Tây Hồ và văn phòng Chính phủ. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được biết vốn là một người rất đam mê thể thao, đặc biệt là với trái bóng tròn. Những hình ảnh Phó Thủ tướng dầm mình dưới cơn mưa lớn để cháy hết mình cùng niềm đam mê trái bóng tròn càng khiến dân mạng thích thú.

Điều đặc biệt ở đây chính là khi thời gian diễn ra trận giao lưu thì thời tiết Hà Nội không chiều lòng những người đam mê môn thể thao Vua. Khi mặt trời bắt đầu khuất bóng cũng là lúc cơn mưa lớn ập đến. Dù vậy, 2 đội bóng của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vẫn cháy hết mình dưới trời mưa tầm tã.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vẫn cháy hết mình dưới trời mưa tầm tã.

Sau khi chứng kiến những hình ảnh này, nhiều NHM môn thể thao Vua cũng như cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến tỏ ra lo ngại cho sức khỏe của Phó Thủ tướng.

Trước đó vào năm 2018 trong buổi giao lưu giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và phái đoàn của Tổng thống Hàn Quốc – Moon Jae In. Tại đây Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã thể hiện tình yêu bóng đá của mình với tài sút penalty. Khi đó thủ môn bất đắc dĩ Duy Mạnh đã phải liên tục vào lưới nhặt bóng trước những cú sút 11m đầy uy lực của Phó Thủ tướng.

Phó Thủ tướng ‘đi bão’ với đám đông NHM để tận hưởng chiến thắng.

Ngoài ra, Phó Thủ tướng cũng là một CĐV cuồng nhiệt của ĐT bóng đá Việt Nam. Cũng cùng trong năm 2018, khi ĐT U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại Thường Châu – Trung Quốc, cộng đồng mạng còn chia sẻ nhiều hình ảnh Phó Thủ tướng ‘đi bão’ với đám đông NHM để tận hưởng chiến thắng.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu:

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.