Người phát minh ra mã vạch và nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford, ông Jovan Pulitzer hôm 12/1 đã công bố một báo cáo gây kinh ngạc cho thấy vào ngày bầu cử của Mỹ hôm 3/11, 65 quốc gia do ĐCSTQ dẫn đầu đã tấn công vào các điểm bỏ phiếu tại 7 tiểu bang quan trọng và hơn 600 hạt ở Mỹ. Cuộc tấn công đã can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Sau khi điều chỉnh lại số liệu chuẩn, người chiến thắng thực sự ở 7 bang này là Tổng thống Trump.

Bản báo cáo 36 trang về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Mỹ có thể được tải về từ tài khoản của ông Pulitzer trên nền tảng Telegram tại đường dẫn này: https://www.t.me/JovanHuttonPulitzer

Ngoài ra, ông Pulitzer còn đăng một video trên trang Facebook cá nhân, mô tả 65 quốc gia tham gia tấn công các điểm bỏ phiếu tại 7 bang quan trọng và hơn 600 hạt ở Mỹ trong ngày bầu cử 3/11.

Bản báo cáo của ông Pulitzer được hoàn thành vào ngày 5/1. Trong báo cáo của mình, ông chỉ ra có 8 bang xảy ra tình trạng gian lận bầu cử và vi phạm bầu cử nghiêm trọng, trong đó bao gồm 6 bang chiến trường: Michigan, Pennsylvania, Wisconsin, Georgia, Nevada và Arizona, cùng 2 tiểu bang Dân chủ là New Mexico và Minnesota.

Sau khi điều chỉnh lại số liệu chuẩn, người chiến thắng thực sự của 8 tiểu bang này đều là Tổng thống Donald Trump.

Báo cáo chỉ ra người chiến thắng thực sự của 8 tiểu bang này đều là Tổng thống Donald Trump ((Ảnh chụp màn hình video).

Dưới đây là một số điểm chính được nêu ra trong báo cáo của ông Pulitzer, theo Vision Times (tiếng Trung):

– ĐCSTQ kiểm soát một cách có hệ thống cuộc bầu cử của Mỹ, gây ra tình trạng khẩn cấp về an ninh quốc gia;

– Các máy bỏ phiếu đã  bị tấn công, do đó không thể tin rằng các máy này có thể cung cấp số liệu phiếu bầu chính xác;

– Để khôi phục lòng tin về cuộc bầu cử, phải sử dụng phương pháp “an toàn và thành công” là kiểm phiếu bằng tay để xác định ai đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, thượng nghị sĩ và dân biểu;

– Việc kiểm phiếu thủ công do truyền thông đưa tin không phải là cách kiểm phiếu thủ công thực sự và có thể dễ dàng bị vạch trần.

Nhà nghiên cứu này nói rằng, ĐCSTQ “có thể ảnh hưởng và kiểm soát cơ sở hạ tầng bỏ phiếu của Mỹ tại ít nhất 28 tiểu bang bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính, đòn bẩy phi chính phủ và các đồng minh nước ngoài (bao gồm cả Venezuela).”

90% phiếu bầu trong cuộc tổng tuyển cử ở Hoa Kỳ được kiểm đếm bởi 3 hệ thống máy bỏ phiếu là Dominon, ES&S và Legend, trong đó chủ yếu là Dominon và ES&S.

Ông Pulitzer có bằng chứng chỉ ra ĐCSTQ kiểm soát tài chính đối với Công ty Dominion thông qua Công ty UBS Securities tại New York. ĐCSTQ cũng kiểm soát hoạt động của công ty phần mềm Smartmatic theo sơ đồ như dưới đây.

Ảnh chụp màn hình của báo cáo của ông Pulitzer.

Báo cáo nghiêm túc chỉ ra rằng: “Việc kiểm soát cơ sở hạ tầng quan trọng của (Hoa Kỳ) đang được sử dụng như một phần của hoạt động toàn cầu hóa / xã hội chủ nghĩa hóa, nhằm lật đổ mong muốn của cử tri Mỹ và thiết lập đồng minh của ĐCSTQ.”

Ông Pulitzer khẳng định nếu tất cả các lá phiếu sai đều bị loại và tất cả các lá phiếu hợp pháp được tính, thì Tổng thống  Trump chắc chắn sẽ thắng.

Ví dụ, ở Michigan, theo tính toán của ông Pulitzer, ông Trump đã đánh bại ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Biden với tỷ lệ 61% so với 37%. Nếu những lá phiếu bầu cho ông Trump bị hủy cũng được tính, thì lợi thế của ông ấy ở Michigan sẽ là 65% so với 33%.

Ông Pulitzer từng làm chứng về gian lận bầu cử trong phiên điều trần tại Thượng viện bang Georgia vào tháng 12. Khi đó ông cho biết mình tin rằng máy bỏ phiếu Dominon tại Georgia đã được kết nối Internet, bởi chính ông ấy đã hack một máy bỏ phiếu Dominion. Trong khi đó, theo luật bầu cử, máy bỏ phiếu không được phép kết nối Internet.

Ông Pulitzer cũng đăng tải một video khác có tên “Nghệ thuật đánh cắp” vào ngày 13/1 có nội dung về thông điệp khẩn cấp gửi tới POTUS từ Đại tá Phil Waldron, nhằm phơi bày gian lận trong cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ.

Trước đó, hồi tháng 12/2020, Giám đốc Tình báo Quốc gia (DNI) John Ratcliffe cho biết, ĐCSTQ, Iran và Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ.