Cầu thủ người Pháp gốc Guinée vẫn biết cách để khiến Zinedine Zidane không từ bỏ tham vọng đưa anh tới đầu quân cho Real Madrid.

Theo tin từ tờ Daily Mail, phía chủ sân Bernabeu đã sẵn sàng cho phương án tới MU về trường hợp của tiền vệ Paul Pogba, ‘Los Vikingos’ sẵn sàng chịu trao đổi tới 4 ngôi sao để đổi lấy cái tên Pogba thay vì sử dụng phí chuyển nhượng 150 triệu bảng. Bốn cái tên sẽ được HLV Zidane sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán gồm James Rodriguez, Martin Odegaard, Lucas Vazquez và Brahim Diaz. Đây đều là những ngôi sao sáng trên thị trường chuyển nhượng, nhưng thật tiếc khi họ đều không phù hợp trong kế hoạch của ‘Kền Kền trắng’ cho mùa giải tiếp theo.

HLV Zinedine Zidane sẵn sàng dùng 4 ngôi sao để đổi lấy Pogba.

Phía chủ sân Old Trafford hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho tương lai của Pogba. Việc giữ chân được ngôi sao này cũng đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của ‘Quỷ đỏ’. Tiền vệ sinh năm 1993 vừa trở lại tập luyện cùng các đồng đội và được HLV Solskjaer sắp xếp tập luyện cùng với tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.