Vợ của diễn viên Thương Tín cho biết hiện tại sức khoẻ vẫn ổn, thế nhưng với căn bệnh này thì “ảnh khỏe lúc nào mình mừng lúc đó”.

Nói về tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín, bà xã ông tâm sự với báo Thanh Niên rằng: “Bây giờ anh ấy vẫn ổn. Với căn bệnh đó thì ảnh khỏe lúc nào mình mừng lúc đó. Anh ấy cũng hay bị mệt lắm, bữa trước có người tới phỏng vấn nhưng anh mệt nên không nói chuyện được”.

Hiện tại bà xã diễn viên Thương Tín đang ở TP. HCM để chăm lo cho chồng. Sau khi diễn viên Biệt động Sài Gòn làm răng xong, cô sẽ sắp xếp trở về quê để lo cho con gái đi học.

Nói thêm về dự định sửa nhà, mở tiệm tạp hóa, bà xã diễn viên Thương Tín tâm sự: “Nhà cửa thì chắc chắn phải làm rồi, nhưng tôi phải coi ngày đàng hoàng. Hiện tại, tôi cũng chưa biết tháng nào để xây. Tôi cũng dựa trên số tiền đang có để xây, nhưng nhiều lúc lại sợ có những chi phí phát sinh khác”.

Sức khoẻ của diễn viên Thương Tín sau 1 tháng xuất viện.
Diễn viên Thương Tín tại phòng khám răng (ảnh chụp màn hình video).

Bà xã nam diễn viên cho biết nếu có được công việc ổn định, anh Tín sẽ ở lại TP.HCM để làm. Còn trong trường hợp không có công việc, ông sẽ về quê cùng vợ con.

Bà xã nam diễn viên mong sau khi sửa nhà, mở tiệm tạp hóa sẽ có thu nhập ổn định để anh Tín về sống cùng, phụ chăm sóc con nhỏ.

Bên cạnh đó mới đây, Trịnh Kim Chi vừa đăng tải đoạn video trên Youtube ghi lại cuộc gặp với diễn viên Thương Tín tại phòng làm răng.

Nam diễn viên còn vui vẻ trêu chọc đồng nghiệp: “Có người còn đồn tôi đang ở biệt thự mà Trịnh Kim Chi cho nữa chứ”, khiến mọi người không nhịn được cười.