Tiền vệ Tuấn Anh đang dưỡng thương nên không thi đấu cho HAGL trong thời gian gần đây, nhưng anh vẫn vui vẻ làm thợ xây để sửa chữa phòng tập gym của đội bóng.

Tiền vệ trẻ Tuấn Anh của HAGL làm thợ xây

Mới đây, tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ khi đóng vai ‘phụ hồ’, làm công việc sửa chữa một khu nhà trong khuôn viên học viện HAGL. Có thể thấy cầu thủ trẻ dọn dẹp, trét tường một cách thành thạo.

Theo Bongda24h, Tuấn Anh đang phải dưỡng thương và không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của HAGL ở những trận gần đây. Tuy nhiên những hình ảnh được anh chia sẻ có thể khiến người hâm mộ bớt lo lắng phần nào.

Tuấn Anh đăng ảnh kèm lời chia sẻ hóm hỉnh “Thời buổi khó khăn” (ảnh chụp màn hình trên kênh bongda24h).

Sự hài hước và nhiệt tình của Tuấn Anh khiến nhiều cổ động viên phải bật cười. Tiền vệ của HAGL xưa nay là người khá bẽn lẽn và không hay chia sẻ với công chúng. Mặc dù không ra sân nhưng việc tham gia vào những hoạt động bên lề như thế này cho thấy tâm trạng của anh cũng rất thoải mái và vui vẻ.

Thể lực của Tuấn Anh chưa đảm bảo cho những trận đấu gần đây

Trong những chiến thắng của HAGL thời gian gần đây, Tuấn Anh không có mặt. HLV Kiatisuk Senamuang chia sẻ thể lực của tiền vệ này vẫn chưa đảm bảo, theo Zing.

“Làm việc với cầu thủ cũng như chăm sóc những đứa con. Mỗi cầu thủ là mỗi cá tính, mỗi tính cách khác nhau, bạn phải hiểu họ để giúp họ phát huy được khả năng”, HLV Kiatisuk nói.

“Tôi sẽ không dùng một cầu thủ khi họ chưa sẵn sàng 100%. Đó là cách bảo vệ cầu thủ vì bạn hiểu cầu thủ ấy cần gì và cần bao lâu thời gian”, nhà cầm quân người Thái nói về Tuấn Anh.

Ở vòng đấu tiếp theo, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng. Trong 3 mùa giải gần nhất, HAGL đều không thể thắng trong những chuyến làm khách tại đất Cảng.

Việc thi đấu trên mặt sân Lạch Tray cũng khiến các cầu thủ tốn rất nhiều sức và dễ chấn thương, vì vậy rất có thể HLV Kiatisuk sẽ lại giữ chân cho Tuấn Anh ở trận này.