Sau 6 ngày chuyển viện vì Covid-19 chuyển biến nặng, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang hôn mê nhưng sức khoẻ đã có tiến triển tốt hơn.

Theo Tiền Phong, chiều 1/9, ông Nguyễn Tri Thức – GĐ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sức khoẻ của Phi Nhung đã tiến triển tốt hơn, tín hiệu khả quan hơn.

Trước đó, nữ ca sĩ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nặng, ngay khi nhập viện các bác sĩ nỗ lực điều trị, tích cực hồi sức với lọc máu và thở máy.

Trước khi mắc Covid-19, nữ ca sĩ tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP. HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính Covid-19, cô phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Tối cùng ngày, chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Việt Hương cũng cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có nhiều tiến triển. Cô đã khỏe hơn và có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ. Việt Hương cho rằng “đó là tin vui nhất” trong ngày.

Trước 3 ngày trở về Mỹ, Phi Nhung đi kiểm tra và xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính Covid-19. Ban đầu, cô chỉ cảm nhẹ rồi dần trở nặng và phải nhập viện.

Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị Covid-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.