Tài tử Hong Kong giảm cát-xê trong dịch, Thảo Tiên tận hưởng cuộc sống sau khi khỏi Covid-19, và nhan sắc trẻ mãi không già của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford… là những tin giải trí đang được nhiều người quan tâm trong 24h qua:

(Việt Giải Trí) – Tài tử Hong Kong giảm cát-xê trong dịch

Điện ảnh Hong Kong gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19, hai diễn viên Quách Phú Thành và Lưu Đức Hoa hạ giá cát-xê, diễn viên Lâm Gia Đống thậm chí tạm không nhận thù lao đóng phim.

Quách Phú Thành đồng ý giảm 30% cát-xê khi đóng chính phim Đoạn võng. Bản thân anh cho biết, tiền bạc không quan trọng. Anh thích hợp tác với đạo diễn mới và cảm thấy xúc động khi đọc kịch bản phim Đoạn võng và anh cũng muốn góp một phần sức lực cho nền điện ảnh địa phương.

(Ảnh chụp màn hình vietgiaitri.com)

Với lý do tương tự, nam diễn viên kỳ cựu Lâm Gia Đống tới nay chưa nhận một đồng cát-xê nào cho vai chính trong phim Thuốc lá cuộn.

(Ảnh chụp màn hình vietgiaitri.com)

Tham gia êkíp phim Thất quái, Lưu Đức Hoa vừa làm sản xuất vừa đóng chính. Nhưng anh chỉ nhận một phần lương, tiết kiệm chi phí sản xuất cho đoàn phim.

(Ảnh chụp màn hình vietgiaitri.com)

(Vnexpress) – Thảo Tiên tận hưởng cuộc sống sau khi khỏi Covid-19

Sau khi xuất viện, Thảo Tiên – con gái cựu diễn viên Thủy Tiên – được đưa đến một villa ở Vũng Tàu để tự cách ly.

Ngày 2/5 vừa qua, cô tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi 24. Vì dịch nên Thảo Tiên chỉ mời gia đình và vài người bạn thân nhất. (Ảnh dẫn qua Vnexpress)

Thảo Tiên được bổ nhiệm chức vụ phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn bố mẹ vào tháng 12/2019. Trước đó, cô thường cùng mẹ tham dự các tuần lễ thời trang ở London, Paris, Milan để tìm hiểu thị trường. Người đẹp cho biết điều này cộng đam mê du lịch tạo nên hình ảnh “sang chảnh” của cô trong mắt nhiều người.

(Soha) – Nhan sắc trẻ mãi không già của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford tuổi U60

Dù đã ở tuổi “nghỉ hưu”, người mẫu đình đám một thời Cindy Crawford vẫn hăng say làm việc và khiến các fan ngưỡng mộ vẻ đẹp không tuổi “trẻ mãi không già”.

Thời gian qua, cô cũng tự cách ly ở nhà phòng tránh dịch Covid-19. (Ảnh dẫn qua Soha)

Chụp hình thời trang qua FaceTime mùa cách ly chống dịch là trào lưu đang được ủng hộ rần rần trên mạng xã hội. Rất nhiều màn hợp tác của các người mẫu và nhiếp ảnh gia đã tạo nên nhiều bộ ảnh đẹp lung linh.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.