Người mẹ lang thang bán vé số, bị trầm cảm, bạo hành con gái 3 tuổi đến chấn thương sọ não. Công an quận 12 (TP. HCM) đang tạm giữ người này để điều tra.

Tạm giữ bà mẹ 25 tuổi bạo hành con gái 3 tuổi

Theo Zing, công an quận 12, TP. HCM đang tạm giữ bà T.T.D (25 tuổi, quê Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi bạo hành con gái đến chấn thương sọ não.

Ngày 17/11, cháu C., 3 tuổi bị bà D. bạo hành. Khi thấy con gái ngất xỉu, người mẹ đưa bé đến Bệnh viện quận 12 cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện bé C. bị tụ máu não, chấn thương sọ não nên hồi sức tích cực rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2. Các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng cho thấy bé C. bị nứt sọ, phù não 2 bán cầu, tụ máu dưới màng cứng, dập lách, phù gan. Hiện, bé C. hôn mê sâu, tiên lượng rất xấu.

Tờ Tiền Phong đưa tin, bà Trần Thị P (55 tuổi, bà ngoại bé C.) cho biết, bé gái là con út của chị D. Sau khi biết tin cháu ngoại nhập viện điều trị, bà P. từ Huế vào TP. HCM để chăm sóc cháu và mong chờ bé C. hồi phục. Bà P. cũng đang suy sụp khi tình hình ngày càng xấu đi và cháu ngoại có nguy cơ không qua khỏi.

Bà P cho biết, chị D. có 5 người con và 3 người chồng. Một con lớn 8 tuổi đang ở với bà nội, hai bé 5 và 6 tuổi ở với bà ngoại. Hai bé còn lại thì sống với mẹ và đi bán vé số hàng ngày.

Chị D. đưa cé C. đi viện cấp cứu.

Chị D. có dấu hiệu bị trầm cảm

Bà P chia sẻ, chị D. sinh nhiều con, chồng không phụ giúp. Công việc bán vé số nay đây mai đó, không đủ thu nhập rất vất vả.  Do đó, chị D. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, hay cáu giận, bực mình, nóng nảy với con cái. Ngày xảy ra sự việc, bà P. đang ở quê thì chị D. gọi điện nói: “Mẹ ơi con lỡ tay đánh chết con gái con rồi”.

Bà P. ngậm ngùi, vào ngày 17/11 bé C. sau khi đi vệ sinh thì chạy đi chơi nhưng do cháu để phân dính dép nên D. đã dùng tay tát thẳng vào mặt con. Bé C. té xuống nền nhà và bị mẹ tiếp tục nắm tóc, đánh đập.

Tiếp đó chị D. bồng bé C. đi tắm rửa nhưng bé ngất xỉu. Chị D. liền gọi điện cho mẹ ruột của mình rồi đưa con đi cấp cứu. Lúc tới bệnh viện, D. nói dối rằng con bị té cầu thang 3 ngày trước nhưng sau đó đã thừa nhận đánh bé.

Hiện Công an quận 12 vẫn đang lấy lời khai chị D. và điều tra vụ việc.

Có thể bạn quan tâm