Sử dụng tay không để đấm vỡ quả sầu riêng đầy gai sắc, cô gái xinh đẹp đã khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Video ghi lại cảnh cô gái dùng tay không đấm vỡ quả sầu riêng

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Tin360 News

Theo báo Người Đưa Tin , cô gái tên Chintya Candranaya là võ sĩ pencak silat người Indonesia. Bên cạnh việc thượng đài thi đấu, cô gái này còn nổi tiếng trên mạng xã hội; nhờ những màn trình diễn khác lạ của mình.

Trong đoạn video mới đây được đăng tải, nhiều người kinh ngạc trước tài năng của cô; khi sử dụng tay không để đập vỡ một quả sầu riêng đầy gai nhọn.

Chintya Candranaya thậm chí còn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi sử dụng tay không đấm nát một trái dừa; loại trái cây nổi tiếng với lớp vỏ cứng. Bên cạnh đó, đôi chân của Chintya Candranaya cũng rất cứng. Cô có thể tác động búa vào phần ống đồng của mình hay dùng chân không đá cong cả thanh sắt.

Video: Cô gái dùng tay không đấm vỡ quả sầu riêng
Cô gái này nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những màn trình diễn phi thường của mình (ảnh chụp màn hình video).

Ngoài ra, cô cũng thường thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đá và đấm các vật cứng; như cột bê tông, gạch, cột kim loại. Không chỉ vậy, nữ võ sĩ xinh đẹp này cũng từng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Benyamin Biang Kerok.

Tuy nhiên, nữ võ sĩ khuyến cáo mọi người không nên tập theo những bài của mình bởi nó sẽ gây tổn hại lớn đến cơ thể. Để làm được như vậy, cô đã trải qua những ngày tháng tập luyện vô cùng gian khổ.