Ngày 18/11, ông Brian Trascher, thành viên thuộc Ủy ban kiểm phiếu của Tổng thống Trump cho biết, dữ liệu bỏ phiếu ban đầu của máy chủ Dominion ở Đức đã được khôi phục. Những thông tin này sẽ được công khai và khiến những người theo chủ nghĩa toàn cầu chấn động.

Trả lời phỏng vấn trên Newsmax hôm thứ Tư (18/11), ông Brian Trascher nói rằng, mấy ngày trước đội ngũ của ông Trump đã kiểm tra được dữ liệu bỏ phiếu ban đầu bên trong hệ thống máy chủ Dominion bị thu giữ ở Frankfurt, Đức, và “thu được rất nhiều dữ liệu”.

“Những thông tin tình báo này sẽ được công khai và sẽ gây chấn động đến tâm can của những người theo chủ nghĩa toàn cầu”, ông Trascher nói.

Khi được người dẫn chương trình hỏi đội ngũ của Tổng thống Trump sẽ công bố thông tin gì chấn động, ông Traschel trả lời rằng, thứ nhất, tại sao máy chủ hệ thống kiểm phiếu bầu cử Mỹ lại xuất hiện ở nước ngoài. Thứ hai, đây sẽ là một chủ đề về phiếu bầu, “làm thế nào mà phiếu bầu cho người này, lại đổi sang cho khác được”, và làm thế nào để vận hành hệ thống gian lận này trên phạm vi toàn quốc.

“Hãy chuẩn bị tốt tinh thần, bởi vì điều này đang xảy ra, trước tiên bạn phải sẵn sàng tốt”, ông Traschel nói.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, bà Amanda Makki, chiến lược gia và luật sư của Đảng Cộng hòa, đã tuyên bố rằng kết quả bầu cử của Đảng Dân chủ có khả năng liên quan đến hoạt động không đúng của hệ thống bỏ phiếu Dominion, và Joe Biden cần phải bị thẩm vấn về điều này.

Mới đây nhất, trong cuộc họp báo của chiến dịch Trump hôm 19/11, bà Sidney Powell cũng đã xác nhận với phóng viên rằng một máy chủ đã bị thu giữ tại Đức.