Thầy dạy lái xe nhưng không kèm học viên, mà xuống xe ngồi uống nước để hai nữ học viên đang học lái xe tự lái, gây tai nạn nghiêm trọng khiến cháu bé 3 tuổi tử vong.

Ngày 12/8, ông Vũ Thế Mạnh, Chủ tịch UBND xã Hải Thanh (H.Hải Hậu, tỉnh Nam Định) thông tin với tờ Thanh niên về vụ việc này.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 11/8 trên tuyến đường của Khu dân cư tập trung Hải Thanh, xã Hải Than). Nạn nhân là cháu N.T.T (3 tuổi, trú tại xã Hải Phúc, H.Hải Hậu), đang nghỉ hè nên được mẹ đưa về nhà ông bà ngoại ở xã Hải Thanh chơi.

Vào khoảng 17 giờ khi cháu T. được chị họ chở bằng xe đạp di chuyển trên tuyến đường của Khu dân cư tập trung Hải Thanh thì bị chiếc ôtô 4 chỗ mang BKS 18A – 005.40 đi cùng chiều, đâm vào đuôi xe đạp từ phía sau khiến chiếc xe đạp bị đổ, hai cháu ngã ra đường.

Cháu lớn thấy vậy nên chạy vội lên vỉa hè để tránh, còn chiếc ô tô lúc này vẫn tiếp tục di chuyển, khiến bé T. tử vong tại chỗ.

Ông Vũ Thế Mạnh cho biết chiếc xe gây tai nạn là xe dành cho học viên tập lái của Trường Trung cấp Đại Lâm có địa chỉ tại P.Lộc Hạ, TP.Nam Định.

“Thầy dạy lái xe lúc đó ra ngoài ngồi uống nước, trong xe chỉ có 2 nữ học viên, họ đều là những người đang học lái xe”, ông Mạnh cho biết thêm.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã khẩn trương đưa bé T. đi cấp cứu và trình diện với cơ quan chức năng. Hiện thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm: