Ngày 1/3, nhà chức trách thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Tây Ninh đã có thông tin về sự việc vợ chồng trẻ ôm thi thể con ra đường vì bị chủ trọ từ chối.

Tin từ Dân Việt , nhà chức trách thị trấn Tân Biên xác nhận, vợ chồng anh Nguyễn Thanh V. (31 tuổi, ngụ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) thuê nhà trọ Gia Hân thuộc khu phố 3 được 19 ngày.

Lúc 18h30 phút ngày 27/2, chị S. (vợ anh V.) đưa con ruột là bé N.T.C. (5 tháng tuổi), người đã tím tái đến Trung tâm y tế huyện Tân Biên để khám bệnh do đã sốt trước đó 2 ngày.

Khi đến khám, bác sĩ khẳng định cháu C. đã tử vong nên chị S. đưa cháu về nhà trọ.

Về đến sân nhà trọ, ông Đ.M.H. (chủ nhà trọ Gia Hân) yêu cầu chị S. ngồi ở ghế đá ngay sân nhà trọ chờ anh V. về để bàn bạc, theo hướng mang thi thể cháu C. về gia đình ở ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên hay để ở nhà trọ.

Đoạn clip “Cha bế con nhỏ vừa qua đời nhưng bị chủ nhà trọ từ chối cho vào nhà” khiến dư luận xã hội dậy sóng

Theo báo Giao Thông, lúc này anh Nguyễn Thanh V. đi làm về và đã uống rượu. Do thấy vợ bồng con ngồi trên ghế đá, hiểu nhầm chủ nhà trọ không cho mang thi thể con mình vào phòng trọ đang ở nên đã lớn tiếng, không chịu nghe chủ nhà trọ giải thích.

Sau đó, ông Đ.M.H. đã yêu cầu anh V., chị S. mang thi thể cháu C. vào phòng trọ. Trong lúc V. lớn tiếng cãi nhau với ông H. thì ông S. (chủ tài khoản Facebook Si Tra) đã quay video sự việc rồi đăng Facebook.

Công an thị trấn đã làm việc với ông S., yêu cầu gỡ bài đăng xuống và hiện bài viết này đã được gỡ bỏ. Công an đang làm việc với ông S. để xử lý các vi phạm theo quy định.

Trước đó, VTC News đưa tin, trước đó, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip với nội dung “Chồng gào lên uất ức khi chủ trọ không cho vào nhà vì con nhỏ mới mất, vợ bế con lớn đứng bên khóc nức nở”. Đoạn clip trên đã gây xôn xao dư luận.