Anh Trương Vĩnh Khang – chồng ca sĩ Bích Chi xác nhận với VietNamNet thông tin, vợ anh gặp tai nạn và qua đời tối 24/1 là sự thật.

Cụ thể, tối 24/1, ca sĩ Bích Chi lái xe máy từ điểm biểu diễn về nhà. Khoảng 22h48, khi đi ngang khu vực Định Quán, TP. Đồng Nai, nữ ca sĩ bị tai nạn xe ben và tử vong tại chỗ, hưởng dương 32 tuổi.

Người bạn đi cùng xe với ca sĩ Bích Chi là một MC bị thương nhẹ nên bệnh viện cho về, hiện phải ngồi xe lăn.

Ca sĩ Bích Chi
Ảnh chụp màn hình trên báo VietNamNet.

Gia đình tổ chức lễ viếng ca sĩ Bích Chi vào sáng 25/1. Trong lúc bối rối, anh Khang chia sẻ được báo Pháp luật và Bạn đọc đăng tải: “Chỉ còn là kí ức. Chỉ còn là kỉ niệm, chồng sẽ nhớ về vợ yêu của chồng rất rất nhiều.

Còn lâu lắm anh mới tạm quên được nỗi đau này. Thế giới của anh gần như sụp đổ khi không còn vợ yêu bên cạnh. Sau này cho đến hết cuộc đời của anh, sẽ không còn ai yêu anh như em, thương anh như em, chăm lo từng chút một cho anh như em.

Không còn ai cằn nhằn mỗi khi anh bấm điện thoại. Vợ yêu ơi chồng cố gắng lo cho vợ xong xuôi rồi thì chuyện gì đến cứ đến. Không còn em anh như cái xác không hồn, bây giờ anh không còn hy vọng, không còn mục tiêu gì để anh phấn đấu nữa.

Phải chi người đang nằm đó là anh thì hay biết mấy, trời ơi sao ông bất công với vợ con như vậy. Vợ con đã đau khổ rất nhiều rồi, con muốn phấn đấu để cho vợ con có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sao ông lại cướp vợ con đi, để con lẻ loi trên cuộc đời này như vậy. Trên thế giới này giờ không ai cô độc giống tôi đâu”.

Lễ viếng cảu ca sĩ Bích Chi.
Ảnh chụp màn hình trên báo Pháp luật và bạn đọc.

Đến 16h ngày 26/1, gia đình đưa linh cữu chị về an táng tại nghĩa trang ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Nữ ca sĩ tên thật là Nguyễn Thị Bích Chi, sinh năm 1989 và tham gia hoạt động ca hát ở khu vực phía Nam. Dù không được nhiều khán giả biết đến vì chỉ góp mặt ở các show diễn tỉnh, nhưng Chi Pi (nghệ danh của chị) được đánh giá là người rất chăm chỉ, yêu nghề.