Sound of Hope đưa tin, tướng Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Trump cho biết trong trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Bảy, Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc chủng Hoa Kỳ đã tịch thu các máy chủ phục vụ hệ thống bỏ phiếu Dominion tại trung tâm máy chủ của CIA tại Frankfurt, Đức, và đã có lính Mỹ hi sinh trong sứ mệnh này.

Trả lời phỏng vấn vào thứ Bảy (28/11) trên kênh World View Report, tướng Flynn cho biết, không có yếu tố nào có thể ngăn Tổng thống Trump ở lại Nhà Trắng cho đến khi cuộc bầu cử được làm rõ. Ông nói rằng Trung Quốc và Iran đã tham gia thao túng cuộc bầu cử Mỹ năm nay, Biden và Obama là những kẻ chỉ đạo các hoạt động gian lận phiếu bầu.

“Trong hai thập kỷ qua, chính sách của Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn. Họ quyết định đẩy nhanh kế hoạch biến Trung Quốc trở thành quốc gia siêu cường duy nhất trên hành tinh. Khi ứng cử viên mà họ mong muốn [bà Hillary] đã không thể nắm quyền vào năm 2016 và xu hướng tư tưởng của Mỹ không giống như kỳ vọng của ĐCSTQ khiến họ nghĩ rằng điều này không thể lặp lại vào năm 2020. Vì vậy, bây giờ chúng ta có vụ trộm cắp bằng cách gửi phiếu bầu qua thư, sử dụng phần mềm như Smartmatic và Dominion để thực hiện hành vi đánh cắp bầu cử này“, ông Flynn nói.

Trung tướng lục quân Flynn cho biết, một số người gọi vụ cướp chính quyền bất hợp pháp hiện nay ở Mỹ là một “cuộc cách mạng màu”, hay một cuộc đảo chính không đổ máu. Big Media và Big Tech đã che đậy tất cả bằng chứng về các phiếu bầu giả mạo hoàn toàn ngả về phía Biden.

Ông Flynn nói rằng những người tổ chức cuộc đảo chính thuộc chính phủ ngầm đã chiêu mộ toàn bộ phương tiện truyền thông và các công ty công nghệ lớn của Mỹ nhằm đánh bại nền Cộng hòa và lật đổ Hiến pháp Hoa Kỳ. Ông cũng tuyên bố chính Obama là người đã sử dụng các vũ khí đáng lẽ dùng để đối phó kẻ thù ngoại bang thì lại quay ngược tấn công vào Hoa Kỳ.

Tướng FLynn "không có thế lực nào có thể ngăn cản Tổng thống Trump ở lại Nhà trắng"
Tướng Michael Thomas Flynn đóng vai trò quan trọng trong việc định hình Chiến lược chống khủng bố của Hoa Kỳ và triệt phá mạng lưới nổi dậy trong cuộc chiến ở Afghanistan và Iraq. Ông đã được giao nhiều nhiệm vụ tình báo cấp cao về vũ khí chiến đấu, hoạt động thông thường và đặc biệt (ảnh chụp màn hình The NYT).

Cũng trong cuộc phỏng vấn, tướng Flynn xác nhận Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc chủng Hoa Kỳ đã tịch thu các máy chủ phục vụ hệ thống bỏ phiếu Dominion tại trung tâm máy chủ của CIA ở Frankfurt, Đức, và có lính Mỹ đã hi sinh trong sứ mệnh này. Ông Flynn nói rằng, những bằng chứng quan trọng thu được từ máy chủ sẽ chỉ được đệ trình lên Tòa án Tối cao. Và những kẻ phản quốc trung tầng sẽ khai ra Obama và Biden.

Ông Flynn chỉ ra rằng, Hoa Kỳ hiện đang ở một thời khắc vô cùng quan trọng của lịch sử, nơi các thế lực khác nhau đang cạnh tranh khốc liệt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc liệu Hoa Kỳ sẽ tiếp tục là một quốc gia tự do hay trở thành một quốc gia “không thể nhận ra”.

“Nếu chúng ta không sửa chữa những gì đang xảy ra, thật khó tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, điều này thật đáng lo ngại”, tướng Flynn nói. “Nếu những người cộng sản được phép kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ, nước Mỹ sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn bất tận“.